Cho hỏi thuốc xóa hình xăm nào hiệu quả an toàn?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, cho hỏi thuốc xóa hình xăm nào hiệu quả an toàn hiện nay. Em có nên dùng thuốc để xóa hình xăm không ạ? (Ngọc Hà – Tuyên Quang)

 

cho hoi thuoc xoa hinh xam nao hieu qua an toan

Không nên tự ý dùng thuốc để xóa xăm

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Hà thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Lo ngại đi xóa xăm với chi phí cao nên nhiều người đã tự nghĩ ra rất nhiều ‘độc chiêu’ xóa xăm khác nhau. Trong đó, có 1 cách mà nhiều người sử dụng là dùng thuốc tẩy hình xăm.

 

Thuốc xóa hình xăm được bày bán khá rộng rãi trên thị trường và có nhiều loại không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá khá rẻ. Nhiều người vì không tìm hiểu kĩ nên đã mua các loại thuốc xóa xăm đó về sử dụng và hậu quả là không những không đem lại kết quả như ý mà có người còn bị mẩn ngứa, sưng đỏ ở vùng da có hình xăm.

 

Vì vậy, thay vì dùng thuốc xóa hình xăm, cách tốt nhất là nên xóa xăm bằng công nghệ cao hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với việc ứng dụng công nghệ Laser yag vào xóa xăm nên đã từ lâu, đây được coi là địa chỉ uy tín về dịch vụ tẩy hình xăm ở Hà Nội.

 

Công nghệ Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu vào bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất.

 

Bên cạnh đó, bước sóng 1064nm chỉ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Ngọc Hà sẽ không còn thắc mắc về câu hỏi ‘cho hỏi thuốc xóa hình xăm nào hiệu quả an toàn’ nữa. Thay vào đó, bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Laser yag. Còn nếu bạn muốn xóa xăm hiệu quả thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook