Thẩm mỹ viện chuyên xóa hình xăm nào uy tín nhất ở HN

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em đang muốn xóa xăm nên đã hỏi rất nhiều người câu hỏi: “Cho hỏi thẩm mỹ viện chuyên xóa hình xăm nào uy tín nhất ở Hà Nội” thì đều được giới thiệu đến Phú Xuân để xóa xăm. Vậy bên mình đang xóa xăm bằng công nghệ nào và công nghệ này có những ưu điểm gì ạ? (Thu Thắm – Huế)

 

cho hoi tham my vien chuyen xoa hinh xam nao uy tin nhat o ha noi

Phú Xuân tự hào vì là thẩm mỹ viện chuyên xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Thắm thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trước tiên Phú Xuân rất vui mừng và tự hào vì được đánh giá là thẩm mỹ viện chuyên xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để luôn là người bạn đồng hành cùng mọi người trong việc làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu và được các chuyên gia đánh giá cao vì đã đáp ứng được 4 tiêu chí: Hiệu quả triệt để, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và thời gian trị liệu nhanh chóng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag có những ưu điểm vượt trội sau:

 

– Hiệu quả triệt để: Sóng laser với ánh sáng đỏ tác động trực tiếp lên màu mực xăm, xóa bỏ hoàn toàn mọi màu sắc, mọi kích thước, độ nông sâu của hình xăm.

 

– Không đau, không để lại sẹoLaser chỉ tác động sâu trong lớp hạ bì dưới da, không gây thương tổn lớp thượng bì nên không để lại sẹo, và không gây đau đớn

 

– Tuyệt đối an toànLaser chỉ tác động vào màu mực xăm để phá vỡ kết cấu màu sắc mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu da và sức khỏe.

 

 

– Thời gian trị liệu nhanh chóngChỉ sau một liệu trình trị liệu (4-6 lần), hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, da bạn trở về trạng thái gần như bình thường (90-95%). Sau điều trị, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Với tất cả những ưu điểm trên của công nghệ xóa xăm bằng laser yag tại Phú Xuân, có lẽ giờ đây bạn Thu Thắm đã hiểu vì sao Phú Xuân chính là câu trả lời cho câu hỏi: “Cho hỏi thẩm mỹ viện chuyên xóa hình xăm nào uy tín nhất ở Hà Nội” được nhiều người đồng tình. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook