Cho hỏi phương pháp xóa hình xăm nào hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Cho hỏi muốn xóa hình xăm thì phương pháp xóa hình xăm nào hiệu quả nhất. Với hình xăm dài 10cm ở cánh tay em thì có thể xóa được bằng phương pháp này không? (Hùng Cường – Nam Định)

 

cho hoi muon xoa hinh xam thi phuong phap xoa hinh xam nao hieu qua nhat

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser yag

 

Trả lời:

 

Bạn Hùng Cường thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm hoàn hảo nhất vì có khả năng hấp thụ tất cả màu mực với bất kì diện tích lớn nhỏ tại các vị trí khác nhau trên cơ thể. Với tính năng nổi bật không gây xâm lấm da, không để lại sẹo và áp dụng với tất cả các màu mực, công nghệ xoá xăm Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

 

 

Laser yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động vào màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên an toàn cho da và không hủy hoại da. Đặc biệt, loại laser này còn có bước sóng linh hoạt dễ dàng thay đổi để xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag có những ưu điểm nổi bật sau:

 

– Xóa xăm triệt để, cho làn da đẹp

 

– Hình xăm được loại bỏ vĩnh viễn tới 90%

 

– Kĩ thuật xóa xăm được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và rất  an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

– Đặc biệt không xâm lấn đến các vùng quanh da và không để lại sẹo về sau.

 

Với những ưu điểm trên của công nghệ xóa xăm bằng Laser yag, bạn Hùng Cường muốn xóa hình xăm ở cánh tay mình thì hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ này để xóa xăm.

Như vậy, Laser yag là công nghệ xóa xăm hoàn hảo nhất hiện nay và là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi ‘Cho hỏi muốn xóa hình xăm thì phương pháp xóa hình xăm nào hiệu quả nhất’. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook