Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em sắp lấy chồng mà chồng em thì không thích hình xăm trên cánh tay của em. Vậy cho hỏi làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất không để lại sẹo? (Ngọc Tuyết – Ninh Bình)

 

cho hoi lam the nao de xoa hinh xam nhanh nhat khong de lai seo

Laser yag là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn xóa xăm triệt để, an toàn và không để lại sẹo

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Tuyết thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Làm sao để xóa hình xăm hay làm thế nào để xóa hình xăm hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi có nhu cầu xóa xăm. Chính vì vậy trong quá trình tư vấn chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi như của bạn Ngọc Tuyết: cho hỏi làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất không để lại sẹo? Vậy làm thế nào để xóa hình xăm hiệu quả?

 

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu hiện nay, Laser yag là công nghệ xóa xăm hàng đầu có khả năng loại bỏ mọi hình xăm một cách an toàn nhất. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và về mức độ xóa xăm triệt để. Công nghệ này cũng đã được các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Ý, Canada ứng dụng thành công và hiện cũng đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng vào xóa xăm hiệu quả cho khách hàng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Laser yag là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn xóa xăm triệt để, an toàn, nhanh nhất và không để lại sẹo.

 

Laser yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ có khả năng phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn (khoảng 10 phần tỉ giây) và chỉ tác động vào màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên an toàn cho da và không hủy hoại da. Đặc biệt, loại laser này còn có bước sóng linh hoạt dễ dàng thay đổi để xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất. Vì vậy bạn Ngọc Tuyết hoàn toàn có thể yên tâm khi xóa xăm bằng công nghệ Laser yag.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Ngọc Tuyết sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “cho hỏi làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất không để lại sẹo”. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook