Cho hỏi giá xăm hình tattoo nghệ thuật là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Các chuyên gia cho hỏi giá xăm hình tattoo nghệ thuật là bao nhiêu, có đắt lắm không ạ? Em muốn xóa hình xăm cũ để xăm hình tattoo thì làm thế nào ạ? (Huy Vũ – Quảng Ninh)

 

cho hoi gia xam hinh tattoo nghe thuat la bao nhieu.1

Mọi hình xăm nghệ thuật đều được xóa bỏ bằng công nghệ laser yag

 

Trả lời:

 

Bạn Huy Vũ thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mong muốn sở hữu những hình tattoo nghệ thuật là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ vì với những hình xăm tattoo đẹp và độc đáo sẽ khiến mọi người trở nên “lạ” và “mới” hơn. Bên cạnh đó, giá xăm tattoo cũng là mối băn khoăn lớn của nhiều người.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với tay nghề cao của đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn sở hữu những hình xăm tattoo đẹp và hấp dẫn. Nhiều bạn trẻ sau khi xăm hình hình tattoo tại Phú Xuân cảm thấy hài lòng đã giới thiệu bạn bè của mình đến đến đây để có cơ hội sở hữu những hình tattoo đẹp. Tuy nhiên, với mỗi hình tattoo khác nhau sẽ có chi phí khác nhau nên sẽ không có mức giá chung cho các hình xăm đó. Nếu bạn muốn biết cụ thể chi phí xăm tattoo thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

 

 

Ngoài ra, bạn Huy Vũ muốn xóa hình xăm cũ để xăm hình tattoo thì hoàn toàn có thể xóa xăm bằng công nghệ Laser yag – công nghệ xóa xăm hoàn hảo nhất cho đến thời điểm này. Tại Phú Xuân, công nghệ xóa xăm này đã được các chuyên gia ứng dụng vào xóa xăm hiệu quả cho khách hàng.

 

 

Bạn Tuấn Anh – SV ĐH Kiến Trúc đã từng xóa xăm tại Phú Xuân chia sẻ: “Cách đây 2 năm, hồi còn mới lên Hà Nội học, nhìn những hình xăm tattoo mình rất thích và cũng mong muốn được sở hữu những hình xăm đó. Nhưng trên người mình đã có 1 hình xăm từ lâu và đã “lỗi mốt” mà không biết làm thế nào. Được người bạn giới thiệu đến Phú Xuân xóa xăm, mình đã đến đây và thật vui là mình đã xóa xăm hiệu quả và sau đó mình lại xăm hình tại đây luôn.

 

Bạn Huy Vũ nếu còn băn khoăn với câu hỏi “cho hỏi giá xăm hình tattoo nghệ thuật là bao nhiêu” hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến xóa xăm cũng như xăm hình có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook