Cho hỏi có nên xăm mình hay không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em rất muốn có 1 hình xăm độc đáo cho mình và đã nhiều lần hỏi bạn bè câu hỏi như: cho hỏi có nên xăm mình hay không? Thì nhận được nhiều câu hỏi khác nhau, có người bảo không nên, người lại bảo nên. Vấn đề em đang băn khoăn nhất hiện nay là sau khi xăm hình sẽ không xóa được nếu trong trường hợp em muốn xóa nó đi. Vậy hình xăm có thể xóa được không và có an toàn không ạ? (Mạnh Ninh – Quảng Bình)

 

cho hoi co nen xam minh hay khong

Nhiều người thường băn khoăn “có nên xăm hình không?

 

Trả lời:

 

Bạn Mạnh Ninh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mặc dù xăm hình đang trở thành “mốt” được giới trẻ quan tâm nhưng vẫn nhiều người băn khoăn “có nên xăm hình không?”. Vậy có nên xăm mình không?

 

Xăm hình là một nghệ thuật, 1 thú vui của 1 bộ phận giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp nhận dễ dàng những hình xăm đó và thường nhìn những người có hình xăm với ánh mắt không mấy thiện cảm, nhất là ở những nước có truyền thống Á Đông như Việt Nam. Vì vậy, trước khi quyết định xăm hình bạn nên cân nhắc kĩ và nếu yêu thích xăm hình thì bạn nên xăm những hình xăm đơn giản với màu mực không quá sặc sỡ.

 

 

Trong trường hợp muốn xóa hình xăm, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ càng công nghệ xóa xăm và nên lựa chọn các cơ sở uy tín để xóa xăm.

 

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin giới thiệu với bạn Mạnh Ninh phương pháp xóa hình xăm tiên tiến nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Công nghệ này với sự  kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao.

 

–       Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da.

 

–       Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin),…

 

Với việc điều chỉnh hai bước sóng linh hoạt, các chuyên gia thẩm mỹ tại Phú Xuân sẽ giúp khách hàng xóa xăm triệt để mà không làm tổn thương vùng da xung quanh và không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào.

 

Trên đây là một vài thông tin hy vọng sẽ giải đáp được câu hỏi cho hỏi có nên xăm mình hay không cũng như xóa hình xăm bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn khỏe!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook