Cho hỏi chi phí xóa hình xăm bằng laser có đắt không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Cho hỏi chi phí xóa hình xăm bằng laser có đắt không? Bên mình có dịch vụ xóa xăm bằng laser không và có đau không? (Đức Hạnh – Phú Thọ)

 

cho hoi chi phi xoa hinh xam bang laser co dat khong

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm của khách hàng

 

Trả lời:

 

Bạn Đức Hạnh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi chi phí xăm hình của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu và được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp xóa xăm này mang lại.

 

Khi hoạt động các tia Laser Yag chiếu vào da sẽ đi xuyên qua các lớp da và chỉ tác động lên vùng da có hình xăm. Các sắc tố màu mực xăm ở lớp biểu bì bị giãn nở, vỡ nhỏ và được phân hủy trong thời gian ngắn. Các sắc tố nằm sâu trong da cũng được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố màu sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, vùng da không chứa các sắc tố màu hay sắc tố bất thường khác (melanin, chàm bớt…) sẽ không hấp thụ laser nên hoàn toàn không bị tổn thương.

 

Vậy chi phí xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu?

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm của từng khách hàng. Trên cơ sở thăm khám cụ thể hình xăm của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp và chi phí xóa xăm thích hợp nhất.

Như vậy, thay vì băn khoăn với câu hỏi: “cho hỏi chi phí xóa hình xăm bằng laser có đắt không?”, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook