Cho hỏi cách xăm hình bằng tay có đau không?

Banner khuyen maiHot

Các chuyên gia cho hỏi cách xăm hình bằng tay có đau không và có thể xóa được hết không? Bên mình đang xóa xăm bằng công nghệ nào và có an toàn không ạ? (Quang Minh – Tuyên Quang)

 

cho hoi cach xam hinh bang tay co dau khong

Cách xăm hình bằng tay tuy không đau đớn nhưng có thể để lại những vết sẹo lồi lớn

 

Trả lời:

Bạn Quang Minh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm hình đang trở thành trào lưu của giới trẻ và có nhiều cách xăm hình. Trong đó, cách xăm bằng tay hay cách xăm thủ côngnhững cách xăm không đau, nhanh chóng giúp bạn sở hữu những hình xăm ngộ nghĩnh theo ý thích. Tuy nhiên, cách xăm hình bằng tay này có hiệu quả và an toàn không?

 

Cách xăm hình bằng tay tuy không đau đớn nhưng có thể để lại những vết sẹo lồi lớn nếu tay nghề của chuyên viên không cao hay màu mực không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, trước khi quyết định xăm hình, bạn nên tìm hiểu kĩ và nên chọn các cơ sở uy tín.

 

Mặt khác, khi không muốn sở hữu những hình xăm đó, bạn có thể loại bỏ bằng công nghệ Laser yag. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm này sẽ giúp bạn xóa xăm triệt để và làn da còn được tái tạo, trở nên sáng đẹp hơn. Với công nghệ này, hình xăm của bạn được loại bỏ vĩnh viễn tới 90%. Trong khi xóa xăm, các chuyên gia thực hiện thao tác rất nhẹ nhàng, không đau mà rất an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng; đặc biệt là không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, không để lại sẹo về sau.

 

Chính những ưu điểm trên của công nghệ xóa xăm bằng Laser yag tại Phú Xuân đã khiến tất cả khách hàng khi đến đây xóa xăm đều cảm thấy hài lòng.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ đã có câu trả lời cho câu hỏi: “cho hỏi cách xăm hình bằng tay có đau không” mà bạn đã đặt ra. Còn nếu bạn muốn xóa bỏ các hình xăm đó thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Trên cơ sở thăm khám  cụ  thể, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp và liệu trình xóa xăm cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook