Chiêm ngưỡng những hình xăm đơn giản mà đẹp nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Hình xăm là một trào lưu nở rộ trong giới trẻ thời gian gần đây. Những hình xăm đơn giản mà đẹp đều mang một ý nghĩa cũng như giá trị tinh thần to lớn của người sở hữu chúng.

Hiện nay, xăm hình nghệ thuật được giới trẻ đón nhận khá nồng nhiệt, người lớn tuổi cũng có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề này. Nhiều người xăm hình với mong muốn thể hiện cá tính, cái tôi riêng biệt của mình hay đơn giản chỉ là lưu lại những kỷ niệm đẹp về tình yêu, tình bạn…Những hình xăm tuy nhỏ xinh, đơn giản nhưng vô cùng đẹp và ý nghĩa đấy nhé.

1. Hình xăm cho thủy thủ

Ban đầu người ta nghĩ rằng hình xăm mỏ neo, con thuyền…là dành cho những người làm việc trong lĩnh vực hải quan. Tuy nhiên, những hình xăm này cũng có những ý nghĩa ổn định, hài hòa, cân bằng về giới tính. Trong biểu tượng mỏ neo thì hình trăng lưỡi liềm tượng trưng cho nữ, và thanh dọc đại diện cho nam có ý nghĩa khẳng định tình cảm bền chặt, kiên định.

Hình xăm đơn giản mà đẹp 4

Hình xăm đơn giản mà đẹp 3

Hình xăm đơn giản mà đẹp 2

Hình xăm đơn giản mà đẹp

2. Hình xăm cho người yêu nhạc

Những hình xăm đơn giản mà đẹp hình nốt nhạc hay khuông nhạc nhưng lại rất có ý nghĩa đối với người sở hữu chúng. Bạn là một nghệ sĩ, một người không thể sống thiếu âm

nhạc hay đơn giản là một người đam mê ca hát và nghe nhạc thì cùng chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé.

Hình xăm đơn giản mà đẹp 5

Hình xăm đơn giản mà đẹp 6

Hình xăm đơn giản mà đẹp 7

3. Hình xăm biểu tượng vô cực

Với tuổi trẻ, không có gì là không thể. Do đó, hình xăm vô cực rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, sự mềm mại, uốn lượn của biểu tượng khiến cho hình xăm vô cực như một thứ “trang sức trọn đời” xinh đẹp. Biểu tượng Vô cực ngoài việc mang ý nghĩa là không giới hạn, nó còn đại diện cho tình yêu, đức tin vào sự trường tồn đối với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.

Hình xăm đơn giản mà đẹp 8

Hình xăm đơn giản mà đẹp 9

Hình xăm đơn giản mà đẹp 10

4. Hình xăm về tình yêu

Đây có lẽ là hình xăm được giới trẻ ưa chuộng nhất nhằm lưu giữ những kỉ niệm đẹp của đôi lứa. Mỗi hình đều mang một ý nghĩa riêng. Hình xăm thường là câu châm ngôn với nhiều chữ hay đơn giản chỉ là những biểu tượng đôi của hai đứa.

Hình xăm đơn giản mà đẹp 11

Hình xăm đơn giản mà đẹp 12

Hình xăm đơn giản mà đẹp 13

Hình xăm đơn giản mà đẹp 14

5. Hình xăm dreamcatcher

Sau khi bộ phim “The Heirs” của truyền hình Hàn Quốc kết thúc thì dreamcatcher nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ. Vượt xa ý nghĩa của một chiếc bùa xua đuổi ác mông, dreamcatcher trở thành hình xăm yêu thích của giới trẻ bởi vẻ hoang dã, cuốn hút nhưng tinh tế mà nó mang lại. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood cũng rất mê mẩn hình xăm này.

Hình xăm đơn giản mà đẹp 15

Hình xăm đơn giản mà đẹp 16

Hình xăm đơn giản mà đẹp 17

Hình xăm đơn giản mà đẹp 18

Hình xăm đơn giản mà đẹp 19

Sở hữu hình xăm đẹp cũng cần phải an toàn nữa. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp, an toàn với giới trẻ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Phú Xuân cam kết bạn sẽ sở hữu hình xăm đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook