“Chiêm ngưỡng” ảnh xăm nghệ thuật hot nhất

Cùng chiêm ngưỡng ảnh xăm nghệ thuật hót nhất 2014 dưới đây bạn nhé! Ảnh xăm hình nghệ thuật hiện nay đang trở thành 1 trào lưu mới, giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính, phong cách của mình.

 

anh-xam-nghe-thuat

“Chiêm ngưỡng” ảnh xăm nghệ thuật hot nhất

 

Các hình xăm nghệ thuật thể hiện nét đẹp, cá tính, phong cách của các bạn trẻ. Năm 2014 được đánh dấu là năm các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ phát triển “bùng nổ”. Không phải mất quá nhiều thời gian, các hình xăm xuất hiện mang đến vẻ đẹp “tươi mới”, giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

 

anh-xam-nghe-thuat1

Hình xăm và xu hướng xăm hình mới nhất 2014

 

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các ảnh xăm nghệ thuật đẹp nhất, được nhiều người lựa chọn hiện nay:

 

anh-xam-nghe-thuat2

Những xu hướng hình xăm 3d hot nhất hiện nay

 

anh-xam-nghe-thuat3

hình xăm cá lên ngôi năm 2014

 

anh-xam-nghe-thuat4

Xăm hình cá tính được giới trẻ yêu thích

Hình xăm nghệ thuật đẹp trên lưng giúp bạn thể hiện cá tính khi diện những bộ trang phục để lộ lưng, khoe những đường cong trên cơ thể.

 

Trên đây là những ảnh xăm nghệ thuật đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Với những hình xăm trên, bạn có thể tự tin thể hiện cá tính, nét duyên dáng dạo phố trong năm 2014. Khi các hình xăm không hợp thời, bạn có thể sử dụng phương pháp xóa hình xăm. Hiện nay, kỹ thuật xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả.

 

Với công nghệ Laser YAG hiện đại, xóa hình xăm ở mọi kích thước, mức độ. Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, ánh sáng Laser sẽ phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ, không sử dụng dao kéo nên rất an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng sau khi xóa xăm

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn