Chia sẻ những cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Một lần lên mạng tìm cách xóa xăm, em đã đọc được thông tin chia sẻ những cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản mà an toàn nhất bằng muối và chanh nhưng chưa dám thực hiện vì sợ đau. Vậy có cách nào xóa xăm hiệu quả mà không đau không ạ? (Trang Nhung – Hà Tĩnh)

 

chia se nhung cach xoa hinh xam tai nha don gian ma hieu qua nhat
xóa xăm tại nhà an toàn với muối và chanh

Trả lời:

Bạn Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa hình xăm tại nhà không quá phức tạp và là cách xóa hình xăm đơn giản, nhưng sẽ gây đau đớn và phải kiên trì. Tuy nhiên, với cách xóa xăm đơn giản này, bạn chỉ nên áp dụng với các hình xăm nông hoặc phun xăm giả tại nhà.  Mặt khác, cách xóa hình xăm tại nhà có thể để lại những biến chứng cho da như để lại sẹo lồi và còn có thể gây tổn thương da nghiêm trọng, đặc biệt là với những hình xăm lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến tác hại của cách cách xoá hình xăm đơn giản này mà chỉ sau khi đã áp dụng xóa xăm tại nhà không thành công họ mới lo lắng. Vì vậy, khi muốn xóa xăm, bạn không nên tự ý tự ý thực hiện những cách xóa hình xăm tại nhà, cho dù đó là những cách xóa hình xăm đơn giản.

Theo các chuyên gia da liễu, cách xoá hình xăm hoàn hảo nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây xóa xăm.

Laser Yag là công nghệ xóa xăm kết hợp được cả các bước sóng ngắn và bước sóng dài nên cho phép Laser thâm nhập vào bề mặt da với bước sóng hợp lý nhất trên từng vùng da, từng màu mực mà không làm tổn thương bề mặt da.

Bên cạnh đó, do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát. Ngay sau khi chiếu xạ tia laser, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau xóa xăm, làn da của khách hàng còn được tái tạo và tương đồng với vùng da xung quanh.

Như vậy, bạn Trang Nhung tuyệt đối không nên áp dụng xóa xăm theo chia sẻ những cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản mà an toàn nhất mà bạn đã đọc. Để xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên đến các cơ sở uy tín để được thăm khám cẩn thận. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook