Chia sẻ các vị trí xăm hình trên tay đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Trên các diễn đàn của giới trẻ em thấy có nhiều chia sẻ các vị trí xăm hình trên tay đẹp nhất nên em cũng đang định đi xăm hình trên cánh tay. Nhưng em đang băn khoăn không biết sau khi xăm hình thì có thể xóa được không và xóa bằng cách nào thì an toàn ạ?

(Thu Trang – Quảng Ninh)

 

chia se cac vi tri xam hinh tren tay dep nhat

Những hình xăm đẹp trên tay được khá nhiều cô gái lựa chọn

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Trang thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bên cạnh những hình xăm sau gáy, hình xăm sau tai thì những hình xăm ngay tay (những hình xăm xung quanh tay) cũng được giới trẻ ưa thích. Trong những hình xăm xung quanh tay thì vị trí xăm được nhiều người lựa chọn là: xăm ở bắp tay, xăm cánh tay hay xăm bàn tay… Mặt khác, bạn cũng có thể xăm ở ngón tay với những hình xăm bé xíu, vừa không quá phô trương, lại nhẹ nhàng mà lại tạo được điểm nhấn cho ngón tay.

 

Những hình xăm chữ ở cánh tay được khá nhiều cô gái lựa chọn vì đây là vị trí vừa dễ che nhưng cũng dễ lộ ra để khoe với mọi người. Xăm ở tay cũng nhẹ nhàng hơn với những ai còn e ngại, chưa dám thể hiện mình một cách “ồn ào”.

 

Với những hình xăm cánh tay hoàn toàn có thể xóa được bằng công nghệ Laser Yag. Đây là công nghệ xóa xăm hoàn hảo có khả năng hấp thụ tất cả các màu mực, giúp xóa mọi hình xăm mà không gây đau, không để lại sẹo và cho hiệu quả cao  chỉ trong 1 liệu trình xóa xăm ngắn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này đã được ứng dụng thành công từ lâu, đem lại cho khách hàng làn da đẹp tự nhiên.

 

Laser yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ , phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động vào màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên an toàn cho da và không hủy hoại da. Đặc biệt, loại laser này còn có bước sóng linh hoạt dễ dàng thay đổi để xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn:

 

– Xoá xăm triệt để

 

 – An toàn tuyệt đối

 

 – Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

 – Không để lại sẹo

 

 

Trên đây là những chia sẻ các vị trí xăm hình trên tay đẹp nhất mà bạn Thu Trang có thể tham khảo để chọn vị trí xăm cho mình. Còn khi bạn không muốn sở hữu những hình xăm đó thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để có cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser yag.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook