Chia sẻ bí quyết tránh những hình không nên xăm

Banner khuyen maiHot

Trước đây, vì nghe theo lời rủ rê của bạn bè, em đã xăm 1 hình xăm ác quỷ lên người. Nhưng sau khi đọc 1 bài báo chia sẻ bí quyết tránh những hình không nên xăm, trong đó có nói về hình xăm ác quỷ của em nên em muốn xóa hình xăm này đi. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm của em 1 cách triệt để nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe ạ? Mong nhận được tư vấn sớm của các chuyên gia! Em xin cảm ơn! (Nguyễn Phú – Hà Tĩnh)

 

chia se bi quyet tranh nhung hinh khong nen xam

Laser yag – công nghệ xóa hình xăm hàng đầu hiện nay có thể xóa bỏ mọi hình xăm

 

Trả lời:

 

Bạn Nguyễn Phú thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm hình là 1 nghệ thuật lành mạnh và là thú vui của không ít người. Nhưng trước khi quyết định xăm hình, bạn nên tìm hiểu cẩn thận và đặc biệt là nên tránh những hình không nên xăm như: hình xăm thần, phật, chúa, hình xăm dây thép gai hay hình xăm ác quỷ…

 

Tuy nhiên nếu bạn vì lý do nào đó mà chót xăm 1 trong những hình xăm trên thì cũng không nên quá lo lắng vì với bất kì hình xăm nào, màu mực nào đều có thể được loại bỏ bằng công nghệ Laser yag – công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay và đang được ứng dụng rất thành công tại Phú Xuân.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Laser yag là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hoàn hảo có thể giúp bạn:

 

– Xóa xăm vĩnh viễn, hiệu quả đến hơn 90% chỉ trong một liệu trình ngắn.

 

– Xóa hình xăm an toàn tuyệt đối, không đau và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

– Màu da tại vùng xóa xăm sẽ tương đồng với màu da xung quanh.

 

– Laser Yag không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 

– Sau điều trị, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Tại Phú Xuân, công nghệ xóa xăm Laser yag được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và không gây đau rát, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

 

Trên đây là một vài chia sẻ bí quyết tránh những hình không nên xăm và cách xóa hình xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser yag. Chúng tôi mời bạn Nguyễn Phú đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook