Chia sẻ bí quyết chọn hình xăm nam tính nhất

Banner khuyen maiHot

Trước đây em chưa bao giờ có ý định sẽ xăm hình nhưng sau khi bạn em chia sẻ bí quyết chọn hình xăm nam tính nhất, em đã xăm 1 hình xăm con bọ cạp ở lưng. Nhưng sau đó mẹ em phát hiện và bắt em phải xóa nó đi. Vậy bên mình có xóa hình xăm không và xóa bằng công nghệ nào, có những ưu điểm gì nổi bật ạ? (Quang Minh – Hải Phòng)

 

chia se bi quyet chon hinh xam nam tinh

Hình xăm bọ cạp là hình xăm thể hiện sự nam tính

 

Trả lời:

 

Bạn Quang Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sở hữu những hình xăm 3d nam tính là mong ước của những bạn trai muốn thể hiện cá tính, sự hấp dẫn, lôi cuốn của mình. Việc sở hữu những hình xăm nam tính cũng không có gì xấu và đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ.

 

Bạn Quang Minh cũng không nên quá lo lắng khi muốn xóa hình xăm hiện tại của mình vì hình xăm của bạn hoàn toàn có thể được loại bỏ bằng công nghệ Laser yag. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo về hình xăm của mình.

 

Công nghệ Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu vào bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này có những ưu điểm nổi bật sau:

 

– Xóa xăm triệt để: Sóng laser với ánh sáng đỏ tác động trực tiếp lên màu mực xăm, xóa bỏ hoàn toàn mọi màu sắc, mọi kích thước, độ nông sâu của hình xăm.

 

– Không đau, không để lại sẹoLaser chỉ tác động sâu trong lớp hạ bì dưới da, không gây thương tổn lớp thượng bì nên không để lại sẹo, và không gây đau đớn.

 

– Tuyệt đối an toànLaser chỉ tác động vào màu mực xăm để phá vỡ kết cấu màu sắc mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu da và sức khỏe.

 

– Thời gian trị liệu nhanh chóngChỉ sau một liệu trình trị liệu (4-6 lần), hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, da bạn trở về trạng thái gần như bình thường (90-95%). Sau điều trị, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hy vọng với những thông tin trên về công nghệ xóa xăm Laser yag, bạn Quang Minh sẽ không phải lo lắng vì đã xăm hình từ chia sẻ bí quyết chọn hình xăm nam tính nhất của người bạn. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook