Chi phí xóa hình xăm thế nào là rẻ?

Banner khuyen maiHot

Để xóa hình xăm cá chép dài khoảng 20 cm thì chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu và xóa bằng cách nào thì hết thưa bác sĩ? Cháu thấy giá xóa xăm mỗi nơi 1 khác, có chỗ rất rẻ nhưng có chỗ lại cực đắt. (Thảo My – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Thảo My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chi-phi-xoa-hinh-xam-the-nao-la-re
Chi phí xóa hình xăm thế nào là rẻ?

Khi đến xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả hình xăm của khách hàng (có màu sắc, kích thước và độ nông sâu ra sao…) đều được loại bỏ triệt để bằng công nghệ Laser yag. Đây là biện pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay ứng dụng cơ chế xóa xăm thông minh từ tia Laser màu thế hệ mới của Mỹ với bước sóng đa năng có khả năng tự điều chỉnh bước sóng và len lỏi vào tận sâu lớp biểu bì da và hấp thụ triệt để màu mực xăm. Dù len lỏi vào tận sâu lớp biểu bì da nhưng Laser yag chỉ hấp thụ màu mực xăm mà không ảnh hưởng đến da do đó không gây đau rát hay để lại sẹo và bất kì biến chứng nào cho da. Chính vì vậy Laser yag đã được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng trong công nghệ xóa xăm.

Chi phí xóa hình xăm thế nào là rẻ?

Bạn không nên tin vào những lời quảng cáo “có cánh” về những phương pháp xóa xăm rẻ tiền mà lại có hiệu quả cao tại các cơ sở không đảm bảo vì rất có thể “tiền mất” mà “tật mang”. Bạn nên xóa hình xăm tại địa chỉ tin cậy, được nhiều người tin tưởng và có mức chi phí hợp lý.

Xóa hình xăm cá chép dài khoảng 20 cm hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với hình xăm cá chép dài khoảng 20 cm của bạn, chi phí xóa hình xăm sẽ dao động từ 3 đến 4 triệu cho 1 lần xóa và để loại bỏ triệt để hình xăm, bạn sẽ phải xóa từ 5 đến 7 lần. Đây được coi là mức chi phí hợp lý được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bạn Thảo My muốn xóa hình xăm hiệu quả với công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và xóa xăm sớm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

xóa xăm hết bao nhiêu tiền

xóa xăm tại nhà

giá xóa xăm

xóa xăm không để lại sẹo

xóa xăm bằng laser

xóa xăm giá rẻ

xóa xăm ở hà nội

xóa xăm lông mày

Bình luận mặc định Bình luận Facebook