Chi phí xóa hình xăm bằng Laser yag có đắt không?

Banner khuyen maiHot

Bạn em bảo Thẩm mỹ viện Phú Xuân xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser yag. Em cũng muốn xóa xăm bằng cách này nhưng không biết chi phí xóa hình xăm bằng Laser yag có đắt không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp! (Hồng Quân – Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Hồng Quân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa xăm rất hiệu quả cho tất cả khách hàng bằng công nghệ Laser yag. Với biện pháp xóa xăm này, mọi hình xăm của bạn dù có kích thước, độ nông sâu và màu sắc ra sao đều được loại bỏ 1 cách triệt để mà không hề đau, cũng không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước sóng thông minh trong công nghệ Laser yag khi tác động vào lớp biểu bì sẽ hấp thụ màu mực hình xăm, trả lại cho bạn làn da tương đồng với vùng da xung quanh.

chi phi xoa xam bang laser
Chi phí xóa xăm bằng Laser yag tùy thuộc vào diện tích hình xăm

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu khác nhau, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser yag với mức sóng phù hợp nhất, giúp bạn loại bỏ hình xăm vĩnh viễn chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn nhất.

Chi phí xóa hình xăm bằng Laser yag

Chi phí xóa hình xăm bằng Laser yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tùy thuộc vào diện tích hình xăm của khách hàng. Khi đến đây xóa xăm, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám cụ thể về diện tích, màu mực hình xăm để tư vấn liệu trình xóa xăm và đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn Hồng Quân sẽ không còn thắc mắc chi phí xóa hình xăm bằng Laseryag có đắt không. Còn nếu bạn muốn xóa xăm hiệu quả bằng Laser yag thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook