Chăm sóc vết xăm sau khi xăm hình

Banner khuyen maiHot

Những vết xăm hình độc đáo nếu không có chế độ chăm sóc đúng cách sẽ bong ra nhanh chóng, làm lem màu khiến hình xăm không được sắc nét aol call blocker như mong muốn.

vet-xam-1
Sau khi xăm hình cũng cần chăm sóc gps real time tracker reviews cẩn thận

Xăm hình từ lâu đã download call blocker for free trở thành trào lưu nghệ thuật phổ biến tại Việt Nam, được giới trẻ ưa chuộng và tiến hành xăm mình để thể hiện cá tính riêng. Hình xăm đẹp hay không tưởng chừng phụ thuộc hoàn toàn vào bàn tay của các nghệ nhân. Tuy nhiên, bạn cũng góp 1 phần không nhỏ cho yếu tố thẩm mỹ của những vết xăm này đấy!

Vậy call blocker for blackberry full version sau khi xăm hình phải chăm sóc vết xăm như thế nào?

1- Không tiếp xúc với hóa chất

Một số người sau khi xăm hình thường vẫn giữ thói quen làm sạch cơ thể với sữa tắm như mọi ngày mà không biết cách này có thể làm tổn thương vùng xăm nghiêm trọng. Da bạn sau khi xăm xong rất nhạy cảm, chỉ 1 chút hóa chất có thể khiến da phồng rộp và nổi mẩn ngứa. Vì vậy, hãy kiêng tất cả mọi loại dầu gội, sữa tắm… trong ít nhất 3 ngày nhé!

vet-xam-2
Không nên để da tiếp xúc với hóa chất

2 – Nói không với các đồ ăn gây dị ứng

Cũng giống như hình thức ăn kiêng khi bạn bị vết thương để tránh hiện tượng da dị ứng và nổi sẹo, sau khi xăm hình, bạn cần chú ý: Không ăn hải sản vì thực phẩm này gây ngứa ngáy vết thương, không ăn gạo nếp (gây mủ), không ăn rau muống… và các loại thực phẩm dễ gây dị ứng thường xuyên cho bạn.

Tốt nhất bạn nên ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ để thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tuần hoàn.

vet-xam-3
Hải sản làm cho vết thương ngứa ngáy khó chịu

3 – Không sử dụng đồ uống có cồn

Khi bạn xăm hình, dù nông hay sâu, cơ thể cũng bị tổn thương và gây chảy máu. Cồn gây hiện tượng máu khó đông, tim đập nhanh hơn dẫn đến tình trạng chạy huyết tương. Vì vậy, có 2 hậu quả dễ xảy ra là vết xăm sẽ bị đau lâu hơn bình thường và mực xăm sẽ không thể bám vào da bền màu, thậm chí màu mực lem nhem nhìn rất khó chịu.

Trường hợp remotely install spyware on cell phone chưa chăm sóc vùng xăm được như hướng dẫn, bạn có thể lựa chọn cách xóa xăm không để lại sẹo để có thể tiếp tục xăm lại hình mới nếu muốn.

vet-xam-4
Không nên sử dụng đồ uống có cồn sau khi xăm

vehicle gps tracker gt 600 series

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ áp dụng công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo với Laser YAG, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trên da, vừa an toàn, không gây đau nhức, không lem màu… Chỉ trong 1 liệu trình xóa xăm duy nhất, làn da bạn sẽ trở lại sáng đẹp tự nhiên để tự do sáng tạo trên da mà không lo sẹo xấu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook