Cảnh báo nguy cơ tổn thương da với cách xóa hình xăm bằng muối

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình muốn xóa hình xăm bông hoa nhỏ ở mu bàn tay. Nghe bạn bè mách cách xóa hình xăm bằng muối ăn, mình cũng đã làm thử, nhưng được vài ngày thì thấy da có hiện tượng ngứa đỏ, bắt nắng và rất đau rát khi mình tắm hay thoa kem dưỡng. Hiện tượng này có nguy hiểm không? Mong được các bác sỹ tư vấn giúp ạ!

 

Đinh Trang – Hòa Bình

 

cach-xoa-hinh-xam-bang-muoi-1

cách xóa hình xăm bằng muối làm mờ hình xăm nhanh chóng

 

Trả lời:

 

Chào bạn Đinh Trang!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trong dân gian có lưu truyền cách xóa hình xăm bằng muối ăn tại nhà để làm mờ bớt những hình không còn phù hợp. Cách làm này thực hiện khá đơn giản, nhưng không hề an toàn như nhiều người vẫn nghĩ, vì nó tiềm ẩn những nguy cơ sau:

 

– Nguy cơ nhiễm trùng da: Các loại muối ăn sử dụng hàng ngày không phải là muối sạch hoàn toàn. Trong khi đó, chúng thẩm thấu sâu bên trong bề mặt da sẽ có nguy cơ gây những tổn thương không mong muốn bên trong da.

 

– Ăn mòn da: Thành phần của muối ăn chủ yếu là Clorua Natri, là chất điện giải nên khi sử dụng trực tiếp trên da, chúng dễ gây tổn thương, làm mỏng da, bỏng rát da, dặc biệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

cach-xoa-hinh-xam-bang-muoi-2

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Cách xóa hình xăm bằng muối thực sự chỉ có tác dụng với những hình xăm nhạt màu, nhỏ, và màu mực nông. Còn đa số hình xăm trên cơ thể đều tác động mực xăm vào sâu bên trong lớp trung bì, vì vậy, sử dụng muối ăn lâu ngày chỉ làm tăng nguy cơ tổn thương da chứ không giúp xóa xăm hiệu quả.

 

Thay vì áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối, mời bạn tham khảo phương pháp xóa xăm với Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Laser YAG sử dụng tia laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, hoạt động dựa trên cơ chế hấp thụ màu mực an toàn mà không gây tổn thương hay xâm lấn. Đảm bảo chỉ sau 1 liệu trình xóa xăm duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì làn da mịn màng không còn dấu vết hình xăm.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook