Cách xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để giữ được nét đẹp của làn da sau khi xóa xăm tránh trường hợp chúng bị biến dạng? Để giúp cho những ai mong muốn xóa bỏ hình xăm, thì công nghệ xóa xăm thẩm mỹ đã ra đời.

 

Cách xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn
Cách xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn

Cách xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn

Trước đây, khi muốn xóa đi hình xăm nào đó người ta thường nghĩ ngay tới phương pháp truyền thống. Xin liệt kê một vài phương pháp sau:

Mở đầu cho công nghệ xóa xăm phải kể đến việc sử dụng vật nhọn để chà xát vào nơi có hình xăm chữ. Họ dùng cách này để lấy đi những vết mực đã in sâu vào da. Tuy nhiên, dù có cố gắng thế nào thì cách này cũng không thể mang lại kết quả như mong muốn bởi khi đâm vật nhọn vào da sẽ khiến da bị tổn thương, nhiễm trùng và có thể để lại một vết sẹo lớn về sau này.

 

Cách xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn
Cách xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn

Cách xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn, bảo vệ làn da tuyệt đối

Tiếp đó, là dùng acid xoa lên vùng xăm để hủy đi hình xăm cũ. Thế nhưng cách này cực kì nguy hiểm và gây thương tổn nặng nề cho làn da.

Không dừng lại, nhiều còn áp dụng cách xóa xăm bằng cách pha màu mực giống với màu da tay để xăm chồng lên vết xăm cũ. Tuy là cách khá hay những theo thời gian vết mực của hình xăm sẽ bị phai đi và gây khó khăn hơn nữa cho việc xóa xăm sau này.

Vậy đâu là cách xóa xăm thẩm mỹ tốt nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Phú Xuân cho biết, để xóa đi những vết xăm trên cơ thể một cách hiệu quả nhất thì áp dụng những cách thông thường không thôi thì không thể xóa được, cần phải sự góp mặt của các công nghệ cao bởi chúng mới có khả năng tác động sâu vào tận bên trong vùng da, phá hủy hoàn toàn kết cấu và màu sắc của hình xăm.

Một trong những giải pháp xóa xăm thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao đó là công nghệ Laser YAG. Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này bởi chúng an toàn cho sức khỏe. Ánh sáng Laser chỉ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị mà không làm ảnh hưởng tới các mô da xung quanh vì thế không gây biến chứng hay tác dụng phụ cho da.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Laser YAG được ứng dụng thành công tại Phú Xuân và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ mời bạn liên lạc theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook