Cách xóa xăm môi an toàn, nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Với nhiều lí do khác nhau, bạn không còn muốn giữ màu son môi hiện tại nữa. Vậy, bạn đã biết đến cách xóa xăm môi an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay chưa?

Xem thêm tại đây:

xóa xăm môi

Xăm môi cho đôi môi luôn rạng rỡ mà không cần trang điểm

Xăm môi giữ cho đôi môi luôn ở trạng thái rạng rỡ mà không cần trang điểm. Vì thế, bạn có thể chơi thể thao, đi picnic, đi bơi, tắm biển…mà không sợ trôi hay bị lem màu son. Tuy nhiên, những vết xăm môi cũ không còn hợp thời, vết xăm mờ đi làm giảm sự tự tin của chị em trong giao tiếp. Thấu hiểu được nhu cầu này, dịch vụ xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân ra đời giúp khách hàng loại bỏ màu môi cũ một cách nhanh chóng, triệt để.

Vì vùng môi có cấu trúc đặc biệt bao gồm cả niêm mạc và bán niêm mạc, do vậy, xóa xăm môi đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt không làm tổn thương sâu, gây sẹo cho môi. Chính vì vậy, nguyên tắc trị xóa xăm môi triệt để là phải dùng giải pháp, tác động trực tiếp vào vùng da, phá hủy hoàn toàn kích cỡ, màu sắc xăm, đồng thời nhanh chóng phục hồi, tái tạo da.

xóa xăm môi 2

Công nghệ Laser Yag phát ra bước sóng đặc biệt dành riêng cho vùng niêm mạc

Ứng dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ Laser Yag phát ra bước sóng đặc biệt dành riêng cho vùng niêm mạc, bước sóng đặc biệt này khi đi qua lớp ngoài của da sẽ chỉ tập trung phá vỡ cấu trục mực thành những hạt nhỏ xíu, sau đó cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài theo đường bài tiết của cơ thể.

Khi thực hiện xóa xăm môi, các chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng 694nm với xung năng cực mạnh, tác động trực tiếp vào vùng môi, phá hủy hoàn toàn màu mực, kích cỡ từ tận các lớp trung bì, thượng bì, hạ bì. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Laser Yag không làm tổn thương da bởi đây là công nghệ đã được Cục Quản Lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng và cấp phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới.

xoa-xam-moi-3

Xóa xăm môi bằng Laser Yag đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm môi bằng Laser Yag có thể áp dụng cho những trường hợp sau:

– Màu xăm đã bị mờ, trôi khiến môi nhợt nhạt.

– Muốn thay đổi màu xăm mới.

Lời khuyên của chuyên gia

Theo các chuyên gia, để quy trình xóa xăm môi được diễn ra an toàn và nhanh chóng, các bạn phải đảm bảo sức khỏe và tâm lý ổn định trước khi tiến hành xóa xăm. Sau khi xóa xăm, nên chăm sóc vùng môi điều trị cẩn thận, tránh hoạt động va chạm mạnh, chú ý chế độ dinh dưỡng và tuân thủ mọi lời khuyên của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin về cách xóa hình xăm nhanh chóng, triệt để và an toàn bằng công nghệ cao. Hãy gọi điện tới hotline: 094 681 7777 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook