Cách xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Yag

Banner khuyen maiHot

Chỉ với liệu trình xóa xăm ngắn bằng công nghệ Laser Yag sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mực xăm, cho làn da tươi sáng mịn màng hơn.

Xem thêm tại đây:

Cách xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Yag
Xăm hình đang được nhiều người yêu thích

Xăm hình là một trong những trào lưu làm đẹp đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Bởi chúng giúp lưu giữ những hình ảnh, sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời, giúp bạn tạo nên vẻ lôi cuốn độc đáo. Nhưng kết quả xăm hình thường tồn tại vĩnh viễn, không thể tự nhiên mất đi được. Nên sau này vì một lý do nào đó, bạn muốn xóa đi cũng không dễ dàng. Bởi mực xăm được đưa vào bằng loại kim siêu nhỏ nên nằm sâu dưới lớp da nên rất khó để loại bỏ bằng các biện pháp thông thường.

Cách xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Yag
Cách xóa xăm bằng tự nhiên không hiệu quả

Hồng Phương – Hải Phòng cho biết: “Mình có xăm hình ảnh nhỏ ở tay giờ không thích nữa nên xóa đi. Ở nhà mình dùng muối và oxy già để xóa nhưng không hết mà còn làm da bị sẹo nữa. Hối hận quá, biết thế mình đi thẩm mỹ để xóa cho nó hiệu quả.”

Như vậy, việc xóa xăm không đơn giản như là xăm hình, không phải cách xóa xăm nào cũng hiệu quả. Nhiều phương pháp còn khiến da bạn bị tổn thương rất khó lành. Vậy làm thế nào để xóa xăm hiệu quả, an toàn?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag – đây được xem là cách xóa xăm hiệu quả an toàn nhất. Công nghệ sử dụng tần sóng cao từ 1064nm/532nm giúp đi sâu vào bên trong lớp biểu bì để hấp thu triệt để màu mực xăm, cho làn da láng mịn tự nhiên.

Cách xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Yag
Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Yag

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ Laser Yag được đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn xóa sạch xăm mà không để lại sẹo.

Hương Giang – Bắc Ninh: ‘Mình rất hài lòng vì kết quả xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo xóa được mọi hình xăm mà không gây đau hay biến chứng nào. Mình chỉ xóa 1 liệu trình ngắn là da trở về tương đồng như cũ. Giờ mình tự tin hơn với làn da bình thường sau xóa.”

Cách xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Yag
Kết quả xóa xăm hiệu quả bằng Laser Yag

Như vậy, cách xóa xăm hiệu quả nhất là áp dụng Laser Yag – đây là phương pháp hiện đại giúp mang lại kết quả tốt nhất. Vì vậy, thay vì xóa xăm bằng phương pháp tự nhiên kém hiệu quả, bạn hãy áp dụng công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook