Cách xóa xăm đơn giản bằng kem tự chế từ dầu tràm

Bạn tìm kiếm cách xóa xăm đơn giản cho mình? Hãy thử ngay cho mình loại kem tự chế bằng dầu tràm nhé!

Cách xóa xăm đơn giản bằng kem tự chế từ dầu tràm

Dầu tràm giúp tẩy vết xăm hiệu quả

Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích giúp chữa cảm lạnh, tránh gió, trị ho, kháng chuẩn, trị nốt muỗi đốt, xua đuổi kiến…Ngoài ra, khi kết hợp với những nguyên liệu khác nó còn giúp xóa xăm hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cách xóa xăm đơn giản bằng dầu tràm theo công thức sau đây:

Chuẩn bị:

+ Dầu tràm

+ Chanh

+ Gelatin

+ Nước

Cách làm:

Bước 1: Gelatin trộn đều với nước để tạo thành hỗn hợp sệt

Bước 2: Cho thêm tinh dầu tràm, nước cốt chanh vào trộn đều

Cách xóa xăm đơn giản bằng kem tự chế từ dầu tràm

Gelatin giúp hỗ trợ xóa xăm

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh da thật sạch và bôi hỗn hợp đã được điều chế lên da. Khi bôi có thể kết hợp massage nhẹ nhàng để đẩy tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da để đẩy lùi mực xăm, cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Sau đó, thấy hiện lớp hỗn hợp bôi lên da khô đi thì bạn lột đi. Mực xăm sẽ theo mặt nạ đắt trên da mờ dần cho bạn làn da đẹp hơn.

Tuy nhiên, cách xóa xăm đơn giản này phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài mà kết quả cũng chỉ mức tương đối. Cho nên, để xóa xăm triệt để bạn nên áp dụng công nghệ cao tại các thẩm mỹ uy tín.

Cách xóa xăm đơn giản bằng kem tự chế từ dầu tràm

Kết quả xóa xăm bằng Laser Yag

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ giúp xử lý triệt để màu mực xăm mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Bởi công nghệ sử dụng bước sóng cao từ 1064nm/532nm có khả năng len lỏi sâu vào bên trong lớp biểu bì để hấp thu triệt để tất cả màu mực xăm cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Đặc biệt, tại Phú Xuân có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm nên thực hiện xóa xăm nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo. Sau 1 liệu trình ngắn sẽ giúp bạn xóa sạch hình xăm – mang lại sự tự tin cho bạn khi giao tiếp.

Để biết thêm thông tin về cách xóa xăm đơn giản bằng công nghệ Laser Yag, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn