Cách xóa vết xăm nhanh nhất không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Em đang muốn xóa hình xăm bông hoa ở lưng nên muốn các chuyên gia tư vấn giúp em cách xóa vết xăm nhanh nhất không để lại sẹo. Mong nhận được tư vấn sớm của các chuyên gia! Em xin cảm ơn! (Ngọc Hải – Tuyên  Quang)

cach xoa vet xam nhanh nhat khong de lai seo

Cách xóa vết xăm nhanh nhất không để lại sẹo hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser yag

 

Trả lời:

 

Bạn Thanh Hằng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cách xóa vết xăm nhanh nhất không để lại sẹo hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm hoàn hảo đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với đội ngũ chuyên gia giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, công nghệ Laser yag khi được thực hiện tại Phú Xuân đã làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến đây xóa xăm.

 

Laser yag là công nghệ xóa vết xăm mới nhất của Mỹ có khả năng xóa triệt để mọi hình xăm với kích thước lớn nhỏ và với mọi màu mực khác nhau. Tại Phú Xuân, kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và không gây đau rát, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

 

Bên cạnh đó, ánh sáng từ các bước sóng của tia laser sẽ thực hiện bóc tách cấu trúc màu sắc hình xăm ra khỏi tế bào da, phá vỡ và phân hủy cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti và hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài, khi đó, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

 

Laser yag với các bước sóng đa dạng có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser khi thâm nhập da trở nên đơn giản với độ tập trung ánh sáng cao nên sau liệu trình xóa xăm, hình xăm của bạn sẽ không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

 

Tại Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag có ưu điểm sau:

 

– Chỉ trong một liệu trình ngắn, hình xăm của khách hàng sẽ được loại bỏ hết vĩnh viễn đến hơn 90%.

 

– Xóa hình xăm bằng Laser Yag an toàn tuyệt đối, không đau và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

– Màu da tại vùng xóa xăm sẽ tương đồng với màu da xung quanh.

 

– Laser Yag không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 

– Sau điều trị, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Như vậy, Laser yag chính là cách xóa hình xăm không để lại sẹo tốt nhất hiện nay. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook