Cách xóa hình xăm trên người nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Trước đây do một phút nông nổi mà tôi đã xăm một hình xăm rất to trên vai. Sau này khi đã lập gia đình hình xăm đó luốn khiến vợ và con tôi phải sợ hãi mỗi khi tôi cởi trần. Giờ đây, tôi chỉ mong tìm được cách xóa hình xăm trên người nhanh nhất thôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.(Minh Huy – Thái Nguyên)

 

xoa-hinh-xam-nhanh-nhat
xóa hình xăm nhanh nhất

Trả lời:

Bạn Minh Huy thân mến!

Rất vui vì bạn đã luôn quan tâm và tin tưởng Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:

Có rất nhiều lí do để bạn xóa đi hình xăm, với trường hợp của bạn Huy chúng tôi hết sức thông cảm và chia sẻ với bạn. Hiện tại, có nhiều cách để xóa xăm trên người như: chà xát, muối chanh…nhưng chúng hầu như không đem lại hiệu quả cao mà thường gây những tổn hại cho làn da về sau này.

 

Ngày nay, việc xóa xăm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ vào công nghệ Laser YAG – một trong những công nghệ hàng đầu đã được nhiều người ưa chuộng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG là một trong những công nghệ xóa hình xăm mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Công nghệ tối tân này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đã mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa xăm.

 

Với sự kết hợp của 2 bước sóng mạnh của Laser, chúng sẽ phá hủy các phân tử mực xăm thành nhiều mảnh, ngoài ra chúng có thể hấp thụ vào hệ thống miễn dịch của cơ thể sau đó. Khi điều trị với Laser YAG bạn sẽ cảm nhận đợc các vết xăm mờ dần và mất đi sau mỗi lần điều trị.

Ưu điểm của phương pháp Laser như sau: không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không gây hại đến làn da.

Với trường hợp của bạn chúng tôi mời bạn đến trực tiếp để có thể thăm khám, xem xét và tư vấn cho bạn bạn nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook