Cách xóa hình xăm trên người nào an toàn không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Bên mình có cách xóa hình xăm trên người nào an toàn không để lại sẹo không và quy trình xóa xăm đó được thực hiện như thế nào ?(Bích Hà – Nam Định)

 

cach xoa hinh xam tren nguoi nao khong de lai seo
cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo

Trả lời:

Bạn Bích Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là xóa bằng công nghệ Laser yag. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này đã được các chuyên gia ứng dụng vào xóa xăm hiệu quả cho khách hàng. Đây cũng là cách xóa xăm hàng đầu được giới chuyên môn đánh giá cao vì giúp loại bỏ hình xăm đến 90% mà lại đảm bào an toàn và không để lại sẹo.

Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xoá hình xăm không để lại sẹo tiên tiến theo quy chuẩn của Bộ y tế với các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ da liễu sẽ thăm khám và tư vấn về tính chất hình xăm của khách hàng để từ đó đưa ra liệu trình và chi phí cụ thể nhất cho từng khách hàng.

Bước 2: Các thao tác cần thiết:

Bác sĩ sẽ sát trùng vùng da cần xóa hình xăm để khi điều trị đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Bước 3: Bôi tê

Với bước này, khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát hoặc khó chịu trong quá trình điều trị laser.

Bước 4: Tiến hành chiếu laser xóa xăm

Tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể, bác sĩ sẽ chiếu tia laser theo mức sóng phù hợp nhất. Sau cùng, khách hàng sẽ được bôi 1 lớp kem tái tạo da để đạt kết quả tối ưu.

Như vậy Laser yag chính là cách xóa hình xăm tối ưu nhất hiện nay. Với phương pháp xóa xăm này, bạn Bích Hà sẽ không còn băn khoăn về cách xóa hình xăm trên người nào an toàn không để lại sẹo nữa. Còn nếu bạn muốn xóa bỏ hình xăm đó thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook