Cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn muốn loại bỏ hình xăm an toàn và không để lại sẹo nhưng lại chưa tìm ra cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo. Bài viết này sẽ giúp bạn.

Xăm hình là một việc giúp bạn lưu lại những ý nghĩa cho riêng bản thân hay đơn giản là những kỉ niệm đẹp giữa tình bạn, tình yêu. Tuy nhiên, vì một vài lí do mà nhiều người muốn loại bỏ những hình xăm này. Nhưng do thiếu hiểu biết mà một số người lại tự xóa xăm tại nhà. Đây không phải là cách xóa xăm hiệu quả bởi nó không thể loại bỏ hình xăm triệt để mà còn khiến bạn để lại những vết sẹo không mong muốn. Vậy đâu là cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo.

Hình xăm thể hiện cá tính của bạn
Hình xăm thể hiện cá tính của bạn

Để xóa hình xăm trên người không để lại sẹo, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến với những ưu điểm vượt trội như:

Xóa xăm triệt để: công nghệ Laser Yag với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.

Xóa xăm không đau, không để lại sẹo: xóa xăm với công nghệ Laser YAG, bạn hoàn toàn yên tâm rằng không hề gây đau, không làm tổn thương đến da, và không để lại sẹo sau điều trị.

Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: khi điều trị, tia Laser YAG chỉ tác động đến những vùng da có màu mực và loại bỏ chúng mà không làm xâm lấn đến những vùng da xung quanh.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG không để lại sẹo
Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG không để lại sẹo

Khi đến xóa xăm tại Phú Xuân, bạn sẽ các bác sĩ chăm sóc theo đúng quy trình của Bộ Y tế bao gồm những bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ da liễu sẽ thăm khám về tính chất hình xăm của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra liệu trình loại bỏ hình xăm phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Bác sĩ tiến hành sát trùng và bôi tê vùng da cần xóa xăm để khi điều trị đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

– Bước 3: Tiến hành chiếu laser YAG

Tùy vào diện tích của hình xăm, màu mực xăm và độ nông sâu cụ thể mà bác sĩ sẽ điều chỉnh tia Laser YAG với mức sóng phù hợp nhất. Khi màu mực xăm đã loại bỏ hoàn toàn, bác sĩ sẽ bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả tối ưu.

Khách hàng hài lòng với kết quả xóa xăm tại Phú Xuân
Khách hàng hài lòng với kết quả xóa xăm tại Phú Xuân

Đây là cách xóa hình xăm trên người được hàng nghìn khách hàng lựa chọn khi thực hiện xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phú Xuân cam kết sau quá trình trị liệu, màu mực xăm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook