Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất năm 2014

Banner khuyen maiHot

Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất năm nay là cách nào hả bác sĩ? Tôi đang có nhu cầu loại bỏ hai hình xăm ở cánh tay nên muốn được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

(Trần Khang – Bắc Ninh)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Trần Khang!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Có rất nhiều cách xóa hình xăm từ từ nhiên đến công nghệ cao, trong đó thì cách xóa hình xăm trên người bằng Laser Yag được đánh giá là cho hiệu quả cao nhất, an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trên toàn thế giới khuyên dùng. Bởi nó là loại laser màu mới nhất 2014 của Mỹ, có bước sóng cực mạnh, đặc biệt rất thông minh chỉ tác động hấp thụ màu mực trên da mà không làm ảnh hưởng tới da. Vì vậy, nó đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn và áp dụng.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ này thành công, giúp nhiều khách hàng xóa xăm triệt để, có làn da đẹp tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân áp dụng cách xóa hình xăm trên người bằng Laser Yag.

 

Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất năm 2014

Chuyên gia đang tiến hành xóa xăm cho khách hàng

 

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của khách hàng như màu mực xăm, độ nông sâu của mực xăm trên da, diện tích hình xăm và đưa ra liệu trình xóa hình xăm phù hợp với khách hàng. Sau đó, tiến hành làm sạch da vùng điều trị, điều chỉnh mức sóng ở mức phù hợp giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm và cho làn da đẹp tự nhiên.

 

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ xóa xăm hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm triệt để, an toàn như ý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm trên người này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook