Cách xóa hình xăm trên người bằng Laser yag

Banner khuyen maiHot

Bạn đã bao giờ nghe nói đến cách xóa hình xăm trên người bằng Laser yag chưa? Bạn thấy hiệu quả của biện pháp xóa xăm này thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

Hiện có nhiều cách xóa xăm khác nhau nhưng theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, Laser Yag là biện pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất. Công nghệ xóa xăm này đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

 

cach xoa hinh xam tren nguoi bang laser yag.1

Laser Yag là biện pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, Laser Yag được ứng dụng trong điều trị xóa nám, xóa chàm, xóa xăm và các sắc tố lạ trên da bằng nguồn ánh sáng laser cố định năng lượng phát ra tiếng nổ laser. Đặc biệt, đây còn là cách xóa hình xăm trên người cho hiệu quả cao nên còn được gọi là xóa xăm Laser Yag.

Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia Phú Xuân ứng dụng vào xóa xăm an toàn, hiệu quả ngay từ khi công nghệ này mới ra đời. Công nghệ xóa hình xăm này đã khắc phục tất cả các nhược điểm của những phương pháp xóa xăm truyền thống trước đây.

 

Laser Yag với sự kết hợp của các bước sóng linh hoạt (Bước sóng 1064 nm và bước sóng 532 nm) giúp mang lại hiệu quả xóa xăm cao. Với việc điều chỉnh hai bước sóng linh hoạt, các chuyên gia thẩm mỹ tại Phú Xuân sẽ giúp khách hàng xóa xăm triệt để mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

cach xoa hinh xam tren nguoi bang laser yag

 

Với việc điều chỉnh hai bước sóng linh hoạt, các chuyên gia thẩm mỹ tại Phú Xuân sẽ giúp khách hàng xóa xăm triệt để mà không làm tổn thương vùng da xung quanh

 

Khi hoạt động, các tia Laser Yag chiếu vào da sẽ đi xuyên qua các lớp da và chỉ tác động lên vùng da có hình xăm. Các sắc tố màu mực xăm ở lớp biểu bì bị giãn nỡ, vỡ nhỏ và được phân hủy trong thời gian ngắn. Các sắc tố nằm sâu trong da cũng được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể.

Trên đây là cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn xóa xăm hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook