Cách xóa hình xăm thủ công có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, xóa hình xăm thủ công có hiệu quả không, có ảnh hưởng đến da không? Ngoài cách xóa hình xăm thủ công này thì có cách xóa xăm nào khác hiệu quả hơn không ạ? (Thu Nhung – Quảng Bình)

 

xoa hinh xam thu cong co hieu qua khong

Công nghệ xóa xăm Laser yag cho hiệu quả cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Trả lời:

Bạn Thu Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều cách để xóa hình xăm thủ công như: mài da, dùng chanh, muối hay axit để loại bỏ hình xăm. Tuy nhiên, tất cả các cách xóa hình xăm thủ công đều không đem lại hiệu quả cao mà còn dễ để lại những tổn thương hay sẹo xấu trên da.

Hiện nay, với công nghệ xóa xăm Laser yag thế hệ mới tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mọi nhược điểm của phương pháp xóa xăm cũ sẽ được khắc phục hoàn toàn và cho phép xóa xăm nhanh, triệt để, an toàn tuyệt đối mà không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Laser yag là công nghệ xóa xăm hàng đầu có khả năng loại bỏ mọi hình xăm một cách an toàn nhất. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và về mức độ xóa xăm triệt để. Công nghệ này cũng đã được các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Ý, Canada ứng dụng thành công và tại Phú Xuân, công nghệ này đã làm hài lòng tất cả những ai đã từng đến đây xóa xăm.

 

Công nghệ Laser yag với sóng laser sử dụng ánh sáng đỏ tác động trực tiếp lên màu mực xăm, có khả năng xóa bỏ hoàn toàn mọi màu sắc, mọi kích thước, độ nông sâu của hình xăm. Bên cạnh đó, tia laser chỉ tác động sâu trong lớp hạ bì dưới da, không gây thương tổn lớp thượng bì nên xóa xăm không để lại sẹo và không gây đau đớn cũng như bất kì biến chứng nào. Vì vậy, sau liệu trình xóa xăm, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Bạn Thu Nhung nếu còn băn khoăn về vấn đề cách xóa hình xăm thủ công có hiệu quả không hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến xóa xăm có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hay đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook