Cách xóa hình xăm siêu nhanh và không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Cùng với sự phát triển của nghệ thuật xăm hình thì những phương pháp xóa xăm cũng xuất hiện với nhiều hình thức khác nhau. Với sự phát triển vượt trội của ánh sáng sinh học trong y học thì cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG là công nghệ xóa xăm siêu nhanh và không để lại sẹo.

Xăm hình nghệ thuật trở thành trào lưu trong giới trẻ, nhưng bên cạnh đó, hình xăm cũng vô tình gây ra một số rắc rối nhỏ cho trong cuộc sống cho nhiều người với nhiều nguyên nhân như: do tính chất công việc, do tuổi tác, xã hội hay đơn giản muốn xóa hình cũ để xăm hình mới. Chính vì vậy, không ít người đã tìm mọi cách để xóa hình xăm trên cơ thể.

Cách xóa hình xăm
Xăm hình nghệ thuật từ lâu đã trở thành trào lưu trong giới trẻ

Hiện nay có nhiều cách xóa hình xăm thủ công như dùng hóa chất, phẫu thuật, lột da, sử dụng nguyên liệu tự nhiên xóa xăm tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này không mang lại hiệu quả cao, xóa xăm không đúng cách còn có thể gây ngứa, nổi mụn, viêm da và để lại sẹo không mong muốn trên cơ thể.

Áp dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser YAG – công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã xóa xăm thành công cho hàng trăm khách hàng.

Thanh Tùng (Hà Đông) chia sẻ: “Mình có hình xăm nhỏ ở cánh tay, vì công việc nên mình mong muốn xóa nó đi. Dù đã qua nhiều thẩm mỹ viện nhưng đều không thành công, khi xóa xăm xong mình vẫn hiện rõ màu mực. Cuối cùng, được bạn bè giới thiệu, mình đã đến xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ 5 buổi điều trị là hình xăm của mình đã bị loại bỏ hoàn toàn mà không hề để lại sẹo trên da.”

Cách xóa hình xăm 2
Xóa xăm thủ công có thể để lại sẹo lồi trên da

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân an toàn và hiệu quả với những ưu điểm vượt trội như:

Xóa xăm triệt để: Công nghệ Laser Yag với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước khác nhau một cách triệt để.

Xóa xăm không đau, không để lại sẹo: Tia YAG chỉ tác động lên hình xăm, hấp thụ và loại bỏ màu mực xăm nên không hề gây xâm lấn da, nên hoàn toàn không đau. Hơn thế nữa, hình xăm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo.

Cách xóa hình xăm 3
Laser YAG công nghệ xóa xăm nhanh chóng an toàn

Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Tùy thuộc vào diện tích hình xăm mà các bác sĩ sẽ có liệu trình xóa xăm phù hợp. Sau khi xóa xăm, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại cam kết thực hiện xóa xăm triệt để và không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook