Thế nào là cách xoá hình xăm an toàn?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang muốn xóa xăm nhưng không biết cách xoá hình xăm an toàn?Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cho mình câu trả lời hợp lý nhất nhé!

 

Nếu như trước đây, việc loại bỏ hình xăm 3d là điều khó khăn và có thể để lại biến chứng trên da thì ngày nay, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với cách xoá hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser yag.

 

cach xoa hinh xam the nao la an toan

Ngày nay, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với công nghệ Laser yag

 

Laser yag hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung dải ánh sáng đỏ với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây. Vì vậy, Laser yag khi tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm sẽ có khả năng hấp thụ tất cả các màu mực với tất cả hình xăm, cho kết quả loại bỏ hình xăm 1 cách tối ưu nhất.

 

Công nghệ Laser yag với ánh sáng từ các bước sóng của tia laser sẽ thực hiện bóc tách cấu trúc màu sắc hình xăm ra khỏi tế bào da, phá vỡ và phân hủy cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti và hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

 

Laser yag chính là cách xoá hình xăm an toàn hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả xóa xăm như ý muốn, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín.

 

cach xoa hinh xam the nao la an toan.1

Laser yag chính là cách xoá hình xăm hoàn hảo nhất hiện nay

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân được coi là địa chỉ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không để lại bất kì biến chứng nào cho da và sức khỏe. Sau liệu trình xóa xăm bằng Laser yag, các chuyên gia Phú Xuân sẽ giúp bạn: Xoá xăm triệt để, nhanh chóng; An toàn tuyệt đối; Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

 

Trên đây là cách xoá hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Yag được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp các xóa xăm hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook