Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất bằng Laser YAG

Banner khuyen maiHot

Với những bước tiến nhảy vọt trong việc sử dụng Laser, các nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser YAG. Đây cũng được coi là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí

cách xóa hình xăm
Loại bỏ hình xăm rất đơn giản với công nghệ Laser YAG

Với nhiều người, việc giữ lại hình xăm không còn ý nghĩa nữa, hoặc đơn giản họ muốn xóa hình cũ đi và xăm một hình mới. Những phương pháp xóa xăm thông thường như sử dụng axit, muối, dao có thể để lại sẹo lồi trên da. Lúc này, việc tìm ra phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả là điều mà nhiều người mong muốn. Hiểu được lẽ đó, các nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser YAG. Cùng tìm hiểu cách xóa hình xăm tiên tiến này nhé.

Laser YAG là gì?

Laser Yag là sự kết hợp hoàn toàn của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm có thể tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động trực tiếp tới các sắc tố ở tận trong trung bì, hạ bì của da mà không làm tổn thương, xâm lấn bề mặt da. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn, lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

cách xóa hình xăm 2
Laser YAG được nhiều người tin tưởng lựa chọn để xóa xăm cho mình

Quy trình xóa xăm với Laser YAG diễn ra như nào?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình xóa xăm với Laser YAG được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế thông qua những bước cụ thể sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ da liễu sẽ kiểm tra hình xăm của bạn về màu mực xăm, kích thước, màu sắc, độ nông-sâu để có phương pháp tiếp cận hợp lý nhất. Sau đó, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn rõ hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser YAG.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị

Tiếp theo, bạn sẽ được làm sạch vùng da có hình xăm cần điều trị, đồng thời, các chuyên viên sẽ chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng cần thiết phục vụ cho việc xóa xăm.

Kết quả nhận được sau khi xóa xăm với Laser YAG
Kết quả nhận được sau khi xóa xăm với Laser YAG

Bước 3: Tiến hành xóa xăm

Các chuyên viên chiếu Laser YAG lên vùng da có hình xăm. Tùy thuộc vào hình xăm mà chuyên viên sẽ thay đổi linh hoạt các bước sóng phù hợp với màu mực xăm và cơ địa của từng người.

Bước 4: Thoa kem dưỡng da

Sau khi chiếu xạ tia laser, các bác sỹ sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để làn da nhanh chóng phục hồi và kích thích quá trình loại bỏ các hạt mực nhanh hơn.

Laser là một công cụ sắc bén và mạnh mẽ. Sẽ rất hiệu quả nếu biết cách sử dụng chúng và sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng sai. Do đó, bạn cần tìm địa chỉ áp dụng cách xóa hình xăm Laser YAG uy tín, và được nhiều người lựa chọn nhé. Để xóa xăm an toàn và hiệu quả, bạn có thể gọi điện đến hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể nhé.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook