Cách xóa hình xăm được ưa chuộng nhất năm 2014

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Em có xăm một hình ngôi sao khá to ở cổ, giờ e đã có gia đình em không muốn giữ lại hình xăm đó nữa, bác sĩ Phú Xuân có thể tư vấn cho em cách xóa hình xăm được ưa chuộng nhất năm 2014 không ạ? Em hi vọng sau khi xóa xăm xong sẽ không để lại sẹo.”

(Hà – Trường Chinh)

Cách xóa hình xăm được ưa chuộng nhất năm 2014
Cách xóa hình xăm được ưa chuộng nhất năm 2014

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!

Rất vui vì bạn luôn quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khi xăm hình cũng đồng nghĩa với việc vết mực xăm đã ăn sâu vào lớp da bên dưới. Vì thế, xóa hình xăm chính là việc chúng ta tìm cách hủy số mực đã đưa vào da trước đó. Trước đây, người ta thường dùng đến cách truyền thống như: dùng hóa chất, dùng bàn ủi, kim châm…tuy mực xăm cũng được lấy ra nhưng người xóa xăm sẽ phải chịu đau đớn rất nhiều, hơn thế nữa nguy cơ rủi ro cho làn da là khá cao.

Trước đây, các cách xóa hình xăm còn tồn tại nhiều mặt hạn chế và khả năng để lại sẹo là rất lớn. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc như ngày nay, thì công nghệ Laser YAG được coi là cách xóa xăm an toàn nhất năm 2014 với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường.

Laser YAG hoạt động theo điều kiện các “xung” mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Vì thế khi chúng tác động vào da thì tế bào và mô lân cận sẽ không hề bị tổn thương. Sắc tố màu xăm sẽ được hấp thụ bởi tia Laser và vỡ ra thành vô số những hạt li ti từ đó theo hệ bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm cũng theo đó mà biến mất hoàn toàn.

Những lợi ích khi xóa xăm bằng Laser:

Thời gian điều trị ngắn và không hề ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, vì thế không bao giờ có tình trạng nhiễm trùng hay sẹo. Công nghệ này không mất thời gian nghỉ dưỡng và thời gian phục hồi như các liệu pháp điều trị khác. Hiệu quả đem lại tới 90% sau liệu trình điều trị.

Hãy là người khách hàng thông minh tìm cho mình những phương pháp xóa xăm an toàn và đảm bảo nhất bạn nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc, mời bạn liên hệ theo:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook