Cách xóa hình xăm bằng muối và nước cốt chanh “siêu tốc”

Banner khuyen maiHot

Giờ đây bạn không cần lo lắng vì những hình xăm cứng đầu bám trên da thịt của mình vì đã có cách xóa hình xăm bằng muối và nước cốt chanh cực hiệu quả dưới đây. Với phương pháp này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không phải tốn nhiều thời gian đến các Spa hay TMV, tuy nhiên bạn cần có sự kiên trì và chịu đau đớn một chút.

xoa-xam-an-toan-hieu-qua-cao

Cách xóa hình xăm bằng muối:

Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.

xoa-xam-bang-muoi

Cách thực hiện:

– Trước tiên, làm sạch vùng da cần xóa xăm

– Bước 2, Hòa muối vào nước với một tỉ lệ hợp lí, sau đó khuấy tan đều

– Bước 3, Chà dung dịch vừa tạo được bằng bọt biển lên vùng da xăm liên tục khoảng 30 phút. Không được lau bất cứ thứ gì mà để khô tự nhiên. Đến khi bạn rửa bọt biển bạn sẽ thấy màu hình xăm phai ra.

Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng sẽ khiến da bạn bị tổn thương và mỏng đi, do đó bạn cần thời gian để da có thể phục hồi. Bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Cách xóa hình xăm bằng muối và chanh

Trong muối có chứa Natri, còn chanh có nhiều axit, khi 2 hỗn hợp này kết hợp với nhau sẽ làm mờ đi những vết xăm trên da của bạn. Đây được xem như phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

xoa-xam-bang-muoi-va-chanh

Hòa tan 2 muỗng muối với một quả chanh, khuấy đều để tan hết sau đó chà xát lên da liên tục trong vòng 1 tiếng sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Phương pháp này cũng đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì, ngoài ra cần bảo vệ da cẩn thận trước khi ra ngoài nắng vì da rất nhạy cảm. Chính vì vậy ngoài phương pháp đó bạn cũng có thể tham khảo phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG tại TMV Phú Xuân – một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377 
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook