Cách xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, bác sĩ cho em hỏi cách xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không và ngoài cách xóa xăm này thì có cách nào an toàn và hiệu quả hơn không ạ? (Ngọc Lan – Hưng Yên)

 

cach xoa hinh xam bang muoi co hieu qua khong

Xóa hình xăm bằng muối là một trong những cách xóa xăm mà trước đây mọi người thường áp dụng để xóa xăm cho mình

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Lan thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa hình xăm bằng muối là một trong những cách xóa xăm mà trước đây mọi người thường áp dụng để xóa xăm cho mình. Tuy nhiên, xóa xăm bằng muối có thực sự hiệu quả không?

 

Với những hình xăm, mực xăm được chích trực tiếp vào da và mực xăm sẽ ăn sâu xuống da vĩnh viễn nên hầu như hình xăm song hành với cơ thể cùng thời gian. Vì vậy, nếu chỉ xóa xăm bằng muối (tức là chỉ tác động lên bề ngoài bề mặt da) thì không đem lại hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, với hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở thì tuyệt đối không nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối bởi muối sẽ khiến cho da bạn bị kích ứng và gây nên những tổn thương sâu rất nguy hiểm.

 

Thay vì cách xóa hình xăm bằng muối, bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với công nghệ này, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn đến 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên. Bên cạnh đó, quy trình xóa xăm đảm bảo an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây nhiễm trùng da và không để lại sẹo; đồng thời không xâm lấn đến các vùng da khác.

 

Vì vậy bạn Ngọc Lan không nên xóa xăm bằng muối mà nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag – công nghệ xóa xăm tiên tiến với các bước sóng ngắn, dài và chuyên biệt sẽ tác động chọn lọc lên các màu mực xăm, làm vỡ các cấu trúc mực xăm, giúp đánh bay hình xăm 1 cách triệt để.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Ngọc Lan sẽ không còn băn khoăn liệu cách xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không nữa. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook