Cách xóa các hình xăm nghệ thuật có khó không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Hồi năm cuối đại học em có xăm một hình xăm con bướm ở cổ tay vì đợt đó em thấy các hình xăm nghệ thuật rất đẹp và cá tính. Giờ em đã đi làm nên không muốn mọi người nghĩ xấu về hình xăm đó. Em muốn xóa xăm, bác sĩ cho em hỏi xóa hình xăm đó có khó không ạ?”

(Phương – Cầu Giấy)

 

cac hinh xam nghe thuat

Cách xóa hình xăm nghệ thuật có khó không?

 

Trả lời:

 

Bạn Phương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp thế này:

 

Với câu hỏi đó thì chúng tôi xin khẳng định là có. Các hình xăm nghệ thuật xóa không hề khó. Với công nghệ và máy móc tiên tiến hiện đại ngày nay thì việc làm này đơn giản vô cùng.

 

Xóa hình xăm bằng cách nào?

 

Nếu bạn thực sự muốn xóa đi hình xăm trên cổ tay của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm Laser YAG. Tại sao chúng tôi lại gợi ý phương pháp này cho bạn, bởi lẽ công nghệ xóa xăm này có rất nhiều ưu điểm:

 

1 – Xóa xăm an toàn tuyệt đối

 

Nếu bạn tìm hiểu trên internet thì bạn sẽ biết được người ta xóa xăm bằng nhiều cách như dùng kem bôi hay dùng thủ thuật salabrasion… Các phương pháp xóa xăm này vô cùng nguy hiểm, dễ gây nhiễm trùng da và tổn thương da nghiêm trọng. Tuy nhiên, công nghệ Laser YAG lại xóa xăm hết sức an toàn.

 

– Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

 

– Công nghệ này sử dụng năng lượng từ tia laser để loại bỏ các hắc sắc tố trên da. Tia laser có tính điều chỉnh cao nên các bác sĩ có thể lựa chọn được mức độ tác động lên da phù hợp nhất, tránh gây đau nhức hay kích ứng da.

 

– Tia laser chỉ tác động vào vùng da có hình xăm mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh.

 

– Sau xóa xăm da không để lại sẹo hay phản ứng phụ ngoài mong muốn.

 

cac hinh xam nghe thuat1

Xăm hình an toàn tuyệt đối bằng Laser YAG

 

2 – Xóa xăm hiệu quả

 

– Sau khi xóa xăm bằng Laser YAG hình xăm trên cổ tay bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

 

– Công nghệ này xóa xăm rất nhanh, chỉ sau 4-8 lần điều trị hình xăm sẽ biến mất. Vùng da xóa xăm phẳng mịn, đồng màu như thể chưa từng có mực xăm tại đó.

 

Nếu bạn xóa các hình xăm 3d nghệ thuật bằng phương pháp này bạn cũng không cảm thấy đau rát mỗi khi tiến hành xóa xăm.

 

Có thể nói việc xóa hình xăm giờ đây rất đơn giản và an toàn. Bạn không nên lo lắng về vấn đề này. Để yên tâm hơn, bạn nên sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn thêm cho bạn.

 

Chúc bạn sớm xóa bỏ được hình xăm một cách an toàn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook