Cách xăm hình tạm thời cho giới trẻ

Banner khuyen maiHot

Xăm hình đã xuất hiện từ lâu và không còn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khẳng định sẽ sở hữu hình xăm đó suốt đời. Hiểu được điều này, chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin giới thiệu với các bạn 1 trong những cách xăm hình tạm thời hiện nay.

 

Cách xăm hình tạm thời:

 

Bước 1: Vẽ hình mình thích trên giấy nến và tô đen kín hình. Tùy theo sở thích muốn xăm hình nào mà còn có thể thoải mái vẽ hình mà mình thích lên giấy.

 

cach xam hinh tam thoi cho gioi tre.1

Bước 1

 

Trong bước này, bạn cần lưu ý là việc tô càng đậm thì hình xăm của bạn sẽ càng nét.

 

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng cần xăm

 

cach xam hinh tam thoi cho gioi tre.2

Vệ sinh sạch sẽ vùng cần xăm trước khi xăm

 

Việc vệ sinh sạch sẽ vùng cần xăm là yếu tố quan trọng giúp việc xăm hình được hiệu quả mà làn da bạn sẽ không bị ngứa hay dị ứng sau khi xăm hình.

 

 

Bước 3: Chuẩn bị nước ấm và nhúng khăn vào nước

 

cach xam hinh tam thoi cho gioi tre.3

Bước 3

 

Bước 4: Đặt phần vẽ vào bên trong và giữ chặt. Tay còn lại lấy khăn ấm thấm đều hết phần vẽ trên giấy nến khoảng 1 phút.

cach xam hinh tam thoi cho gioi tre.6

Bước 4

 

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhẹ nhàng gỡ giấy ra và chờ cho khô hẳn là xong.

 

cach xam hinh tam thoi cho gioi tre.5

Bước 5

 

Với các bước đơn giản như trên, bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình xăm tạm thời mà mình ưa thích để “khoe” với bạn bè. Trong trường hợp không muốn sở hữu những hình xăm đó nữa thì việc xóa hình xăm cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Trên đây là các bước của cách xăm hình tạm thời mà bạn có thể tham khảo nếu muốn sở hữu những hình xăm độc đáo mà mình yêu thích nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn. Chúc các bạn thành công!

xem thêm : xóa hình xăm không để lại sẹo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook