Cách tẩy vết xăm nhanh nhất an toàn nhất

Banner khuyen maiHot

Em muốn đi tẩy vết xăm trên người . Bác sĩ có thể tư vấn giúp em xem có phương pháp nào tẩy vết xăm vừa nhanh vừa hiệu quả không ạ?(Trường Giang – Hà Đông)

tay-vet-xam-nhanh-nhat
tẩy vết xăm nhanh nhất

Trả lời:

Bạn Trường Giang thân mến!

Trước tiên xin được cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và tin tưởng Phú Xuân, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước đây, khi muốn cách xóa vết xăm người ta thường nghĩ ngay đến các phương pháp khá thủ công và thô sơ như: mài da, xăm chồng phủ, acid…tuy nhiên hầu hết các cách này đều gây hại cho da và gây ra một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí còn để lại những vết sẹo mà mãi mãi không tẩy hết được.

Cùng với sự phát triển của thời đại thì công nghệ xóa xăm ngày càng tân tiến hơn, có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp thô sơ trước kia. Trong số đó thì công nghệ Laser YAG được xem là phương pháp xóa vết xăm hiệu quả nhất. Đây là dòng công nghệ Laser màu hiện đại của Mỹ đã được áp dụng khá rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mĩ….Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị độc quyền ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm tiên tiến này vào trong các dịch vụ làm đẹp của mình.

Tính năng vượt trội của công nghệ Laser YAG kết hợp cả bước sóng ngắn và dài nhằm xóa bỏ toàn bộ các sắc tố một cách triệt để nhất trong da. Các bước sóng chuyên biệt sẽ có khả năng định vị chuẩn xác toàn bộ vùng da cần điều trị. Chỉ sau một liệu trình điều trị bài bản, hình xăm sẽ được xóa bỏ một cách triệt để và hoàn toàn không để lại sẹo.

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất để tẩy vết xăm không mong muốn của mình bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook