Cách chọn hình xăm hay không đụng hàng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mấy hôm trước, cô bạn cùng công ty em bảo cách chọn hình xăm hay không đụng hàng hiệu quả là xăm hình xăm ở chỗ “hiểm” và “độc”. Sau đó cô ấy còn khoe với em hình xăm trái tim ở ngay ngực và nói là để thể hiện tình yêu với bạn trai. Nhưng thú thực là em không thích xăm hình và em có 1 băn khoăn là với hình xăm của cô bạn em thì có thể xóa được không, chả lẽ cô ấy sẽ mang hình xăm đó suốt đời dù có lúc không muốn nó nữa? (Bằng Lăng – Đan Phượng – Hà Nội)

 

cach chon hinh xam hay khong dung hang hieu qua

Việc xăm hình tuy đơn giản nhưng xóa xăm lại khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều nếu không biết xóa xăm đúng cách

 

Trả lời:

 

Bạn Bằng Lăng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nghệ thuật xăm hình không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay nhưng thường mọi người thích xăm những hình xăm nhẹ nhàng, cá tính và điều này đặc biệt phù hợp với phái đẹp. Tuy nhiên cũng không ít người thích sở hữu những hình xăm không đụng hàng tại vị trí “hiểm” trên cơ thể. Đối với họ đó là những hình xăm 3d đẹp mà họ chỉ muốn riêng mình mới có.

 

Dù không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện cách vẽ hình xăm ở chỗ “hiểm” và sở hữu nhưng hình xăm đó nhưng nhiều bạn trẻ vì muốn thể hiện sự nổi trội nên đã không ngần ngại xăm những hình xăm không đụng hàng.

 

Việc xăm hình tuy đơn giản nhưng xóa xăm lại khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều nếu không biết xóa xăm đúng cách. Tuy nhiên, với công nghệ xóa xăm bằng Laser yag – công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mọi hình xăm với bất kì diện tích và màu mực nào đều được xóa bỏ 1 cách triệt để và an toàn.

 

Laser yag là công nghệ xóa xăm hoàn hảo có khả năng hấp thụ tất cả các màu mực, giúp xóa mọi hình xăm mà không gây đau, không để lại sẹo và cho hiệu quả cao chỉ trong 1 liệu trình xóa xăm ngắn.

 

Laser yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ có khả năng phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn (khoảng 10 phần tỉ giây) và chỉ tác động vào màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên an toàn cho da và không hủy hoại da. Đặc biệt, loại laser này còn có bước sóng linh hoạt dễ dàng thay đổi để xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả, an toàn nhất .

 

Bạn Bằng Lăng nếu còn băn khoăn về cách chọn hình xăm hay không đụng hàng hiệu quả hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến xóa xăm có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook