Các tiêu chí đánh giá mũ bảo hiểm tốt bạn cần biết

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm tốt giá rẻ mới có thể bảo vệ được sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông. Khi mua mũ bảo hiểm bạn cần nắm rõ những tiêu chí sau đây để có thể mua được chiếc mũ bảo hiểm ưng ý.

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

Để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về các thương hiệu mũ bảo hiểm trên thị trường. Khi chọn mũ bảo hiểm hãy chú ý những tiêu chí sau:

Mũ bảo hiểm có kính chính hãng
Mũ bảo hiểm có kính chính hãng
  • Mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, có thương hiệu rõ ràng
  • Có đầu đủ thông tin về nơi sản xuất, ngày sản xuất,….
  • Mũ cầm chắc tay, dày dặn
  • Cấu tạo đầy đủ 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lõi xốp và vải lót
  • Có gắn tem CR theo quy định.

Những chiếc mũ bảo hiểm có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của chúng ta. Mua mũ bảo hiểm ở đâu tốt, hãy lựa chọn những nơi bán mũ bảo hiểm chính hãng.

Những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Mũ bảo hiểm chita, mũ bảo hiểm hkt, mũ bảo hiểm andes, mũ bảo hiểm protect… trong đó HKT là thương hiệu mũ bảo hiểm mới có mặt trên thị trường. Nón bảo hiểm HKT là thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng tiếp theo có uy tín trên thị trường. Mũ bảo hiểm chita được sản xuất bằng nguyên vật liệu cao cấp, trên công nghệ hiện đại.

Mũ bảo hiểm có kính thời trang
Mũ bảo hiểm có kính thời trang

Hãy tìm cho mình một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng để tham gia giao thông an toàn hơn. Hãy đến với CSC để được tư vấn và lựa chọn mẫu mũ bảo hiểm phù hợp với mình nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook