Các loại hình xăm được ưa chuộng nhất là gì?

Banner khuyen maiHot

Thưa các chuyên gia! Hiện nay, các loại hình xăm được ưa chuộng nhất là gì và có thể loại bỏ các hình xăm đó bằng cách dùng axit không? (Dạ Thảo – Ba Đình – Hà Nội)

 

cac loai hinh xam duoc ua chuong nhat la gi

Xăm hình đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ

 

Trả lời:

 

Bạn Dạ Thảo thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm hình đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ và giờ đây, những hình xăm đó không chỉ là 1 thú vui, 1 cách thể hiện cá tính… mà dường như nó đã trở thành 1 môn nghệ thuật độc đáo.

 

Các loại hình xăm đang được giới trẻ hâm mộ và ưa chuộng nhất hiện nay là những hình xăm rồng, hình xăm chữ, hình xăm 3D, hình xăm may mắn hay hình xăm xóa sẹo… Các loại xăm này đều được thể hiện khá tinh tế, tạo cho chủ nhân của nó những cá tính cũng như lưu giữ kỉ niệm riêng của họ.

 

Tuy nhiên, sau khi xăm hình vì 1 lý do nào đó họ không muốn sở hữu những hình xăm này và khi đó, xóa xăm là sự lựa chọn tất yếu. Nhưng không phải cách xóa xăm nào cung mang lại hiệu quả như ý muốn. Vì vậy trước khi quyết định xóa xăm, bạn tìm hiểu kĩ cách thức xóa xăm, đặc biệt là không nên tự xóa xăm bằng cách dùng axit vì cách này có hạn chế là cho hiệu quả không cao mà còn dễ để lại tổn thương hay sẹo xấu trên da.

 

Để xóa xăm hiệu quả nhất, bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Công  nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã từng đến đây xóa xăm.

Tại Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag có ưu điểm sau:

 

– Chỉ trong một liệu trình ngắn, hình xăm của khách hàng sẽ được loại bỏ hết vĩnh viễn đến hơn 90%.

 

– Xóa hình xăm bằng Laser Yag an toàn tuyệt đối, không đau và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

– Màu da tại vùng xóa xăm sẽ tương đồng với màu da xung quanh.

 

– Laser Yag không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 

– Sau điều trị, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Dạ Thảo có câu trả lời cho câu hỏi “các loại hình xăm được ưa chuộng nhất là gì” và cũng không còn băn khoăn có nên xóa xăm bằng cách dùng axit không. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook