Các loại bộ lưu điện ups santak bán chạy nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu mua Bộ Lưu Điện Dosan On 6k ? Hãy tham khảo danh sách các loại bộ lưu điện santak bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

Các loại bộ lưu điện ups santak bán chạy nhất năm 2017

  1. Bộ lưu điện Santak 10KVA – UPS C10K online – UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoài

Đây là một sản phẩm ups santak online, thường được sử dụng để bảo vệ nguồn cho các thiết bị mạng, các loại máy chủ, cây rút tiền tự động, các thiết bị an ninh, viễn thông. Với điện áp danh định khoảng 220 VAC, công suất nguồn ra khoảng 10KVA/7KW, ups C10K có khả năng duy trì điện năng khoảng 13 phút.

  1. Bộ lưu điện santak 10KVA – UPS C10KE Online – UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Trong

Cũng là một sản phẩm bộ lưu điện online, có bảng điều khiển tự động, sử dụng phần mềm quản lý Winpower cho phép giám sát và tự động bật tắt ups cũng như hệ thống thiết bị tải.

  1. Bộ lưu điện UPS APC SMT1000RMI2U

Bộ lưu điện UPS APC SMT1000RMI2U là sản phẩm lưu điện offline, có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, đảm bảo sử dụng tiện dụng và hiệu quả.

  1. Bộ lưu điện Santak Offline TG1000

Bộ lưu điện Santak Offline TG1000 sử dụng côn nghệ offline, có thiết kế lưu điện dự phòng, rất thích hợp sử dụng cho máy tính, các thiết bị công nghệ thông tin, vv.

Trên đây là một vài sản phẩm bộ lưu điện ups santak đang được bán chạy nhất hiện nay. Ngoài các loại lưu điện này thì còn nhiều loại ups khác nữa. Để mua được sản phẩm bình lưu điện chất lượng cao, giá tốt, bạn hãy đến Công ty TNHH Lobotech ở Số 16 ngõ 37 , Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HÀ Nội để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook