Các hình xăm nghệ thuật thiên thần làm “chao đảo” lứa tuổi Teen

Banner khuyen maiHot

Không chỉ các chàng trai hiện đại thời nay mới có thú vui xăm hình cho mình mà các Girl cũng rất ngầu trong việc thể hiện cá tính từ các hình xăm nghệ thuật thiên thần. Hãy cùng ngắm nhìn các hình xăm nghệ thuật đẹp mắt dưới đây.

 

cac hinh xam nghe thuat

Các hình xăm nghệ thuật thiên thần làm “chao đảo” lứa tuổi Teen

 

Thiên thần là một nhân vật trong Thiên Chúa giáo, nhỏ xíu, dễ thương và có đôi cánh nhỏ trên vai. Các thiên thần được biết đến là người mang thông điệp của Chúa, phổ biến nhất là thiên thần tình yêu với cây cung và mũi tên tình ái có nhiệm vụ gắn kết hai người theo ý nguyên của Chúa trời.

 

cac hinh xam nghe thuat1

Thiên thần là người mang thông điệp cho Chúa

 

Xu hướng xăm các hình xăm nghệ thuật mình mới nhất được teen Việt rất ưa chuộng hiện nay là những hình xăm thiên thần nhỏ xíu, đáng yêu. Nó thể thiện sự thuần khiết, trong sáng hoặc những tiếc nuối về tình cảm của chủ nhân. Đôi khi người xăm mình khi xăm hình một thiên thần bé nhỏ còn mong muốn thể hiện những quan điểm của họ vệ cuộc sống, ước muốn được bảo vệ, che trở bởi các thiên xứ mà Chúa trời bạn tặng.

 

cac hinh xam nghe thuat2

Những hình xăm thiên thần thường rất gợi cảm

 

Hình xăm này có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như vai, hông, cánh tay đôi khi lớn hơn bao trùm hết phần lưng. Những hình xăm thiên thần thường rất gợi cảm, tuy nhiên xu hướng mới nhất mà teen ưa chuộng lại là những thiên thần đáng yêu, thuần khiết và trong sáng.

 

cac hinh xam nghe thuat3

Hình thiên 3d thần luôn mang lại sự lôi cuốn đặc biệt

 

Không thể phủ nhận vẻ đẹp, sự cuốn hút mà các hình xăm nghệ thuật thiên thần mang lại. Hình xăm này dù được thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể cầu kỳ với nhiều chi tiết, có thể đơn giản và đôi khi tối giản tới mức tối đa như hình ảnh những đôi cánh nhỏ, có thể mang nhiều màu sắc hay chỉ được thể hiện đơn sắc với gam màu đen nhưng đều mang lại vẻ đẹp tinh tế và thuẩn khiết cho chủ nhân.

 

Nếu bạn đang hối tiếc và muốn loại bỏ những hình xăm cũ để thay thế bằng một hình xăm thiên thần đáng yêu thì bạn có thể yên tâm, công nghệ xóa xăm ngày nay vô cùng tiên tiến. Trong số những công nghệ đó, người ta nhắc nhiều đến Laser YAG, phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook