Các hình xăm đẹp nhất của sao Việt

Banner khuyen maiHot

Nghệ thuật xăm hình từ khi lấn sân sang khu vực văn hóa Á Đông đã có những ảnh hưởng không nhỏ để một bộ phận giới trẻ. Không chỉ các bạn trẻ thích xăm hình để thể hiện cá tính, hiện nay hình xăm cũng ngày càng phổ biến đối với sao Việt. Cùng chiêm ngưỡng các hình xăm đẹp nhất của sao Việt để có những gợi ý tốt nhất cho mình bạn nhé!

 

cac-hinh-xam-dep-nhat-3

Các hình xăm đẹp nhất của sao Việt

 

1. Thủy Tiên

 

Thủy Tiên là người sở hữu khá nhiều hình xăm đẹp nhất , tuy nhiên, đó chỉ là những hình xăm nhỏ nhắn giúp tăng thêm sức hấp dẫn bí ẩn của cô. Những hình xăm được chú ý của Thủy Tiên là dải ngôi sao đằng sau gáy, hình thiên thần nhỏ ở thắt lưng là một ngôi sao nhỏ dưới cổ tay. Cô thừa nhận đã bắt đầu xăm hình vào lúc 18 tuổi, và cô thấy những hình xăm của mình hoàn toàn không phản cảm, thậm chí còn giúp cô lưu giữ kỷ niệm và thể hiện cá tính.

 

cac-hinh-xam-dep-nhat-1

Thủy Tiên là nữ ca sĩ sở hữu khá nhiều hình xăm

 

Điểm qua những vị trí các hình xăm đẹp nhất của Thủy Tiên, có thể dễ dàng nhận thấy cô thích xăm hình ở những vị trí con gái thích được người yêu chiều chuộng trên cơ thể như cổ tay, thắt lưng, sau gáy. Phải chăng đây là một trong những cách khiến người đẹp trở nên hấp dẫn không thể chối từ?

 

2. Bảo Anh

 

Nữ ca sĩ trẻ Bảo Anh, được nhiều fan hâm mộ biết đến thông qua cuộc thi The Voice Việt và một số cuộc giao lưu âm nhạc khác. Luôn xuất hiện với hình ảnh nữ tính, mỏng manh, nhưng thời gian vừa qua, Bảo Anh đã khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ vì phát hiện hình xăm khá lớn ở ngay dưới ngực trái của cô, với dòng chữ Sucessful.

 

cac-hinh-xam-dep-nhat-2

Bảo Anh không ngần ngại khoe hình xăm

 

Khi được hỏi về hình xăm này, Bảo Anh cho biết cô không có ý giấu diếm, nhưng cô chưa bao giờ hối hận vì đã đi xăm mình. Hình xăm trên người cô có ý nghĩa tinh thần riêng và tạm thời cô chưa muốn chia sẻ.

 

Bạn thấy sao về các hình xăm đẹp nhất của sao Việt? Bạn đã sẵn sàng để sở hữu hình xăm mới – thật đẹp, tự tin và lôi cuốn chưa? Nếu đã chót xăm hình không phù hợp và muốn xóa xăm để thay đổi, bạn hãy liên hệ thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí cách xóa hình xăm hiệu quả nhất bạn nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook