Các cách xăm hình nghệ thuật tại nhà an toàn nhất?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Có các cách xăm hình nghệ thuật tại nhà an toàn nhất mà lại đẹp không ạ? Và những hình xăm này có thể xóa bỏ được không? (Thu Minh – Cao Bằng)

 

cac cach xam hinh nghe thuat tai nha an toan nhat

Laser yag làcông nghệ xóa xăm hiện đại nhất tại Phú Xuân.

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Minh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm hình đang là mốt được giới trẻ ưa chuộng, từ giới nghệ sĩ nổi tiếng đến những người bình thường. Trong đó, cách xăm hình tại nhà là một trong những cách xăm nghệ thuật đang được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng, nhanh chóng mà lại không tốn kém. Với cách xăm này, nhiều người đã sở hữu những ảnh xăm nghệ thuật khá độc đáo nhằm đem lại sự đổi mới cho chính mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận khi lựa chọn cách xăm hình tại nhà vì có thể ảnh hưởng đến da và khi muốn xóa bỏ cũng khó khăn.

 

Trong trường hợp bạn muốn xóa bỏ những ảnh xăm đẹp đó thì hoàn toàn có thể. Tuy nhiên bạn nên xóa xăm bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện có uy tín để đảm bảo an toàn.

 

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với công nghệ xóa xăm hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang lại những hiệu quả tối ưu trong việc xoá hình xăm.

 

Phú Xuân cam kết giúp khách hàng xóa xăm triệt để, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Với những màu xăm ở bề mặt da, công nghệ Laser Yag sẽ trực tiếp hấp thụ màu mực giúp loại bỏ hình xăm nhanh chóng. Những màu mực nằm sâu trong tầng trung bì và hạ bì của da, các tia Laser sẽ phân giải mực thành những hạt nhỏ li ti để cơ thể tự động loại bỏ hoàn toàn sau vài ngày. Vì vậy, phương pháp này giúp xoá hình xăm nhanh nhất và triệt để nhất. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo nhất để xóa xăm.

 

Như vậy bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kĩ với các cách xăm hình nghệ thuật tại nhà an toàn nhất hiện nay. Còn khi đã xăm hình tại nhà mà không muốn sở hữu chúng, bạn có thể xóa bỏ bằng laser yag – công nghệ xóa xăm hiện đại nhất tại Phú Xuân.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook