Bộ sưu tập các hình xăm nghệ thuật độc đáo năm 2014

Banner khuyen maiHot

Mới chỉ “lấn sân” sang các trào lưu nghệ thuật đương đại tại Việt Nam một số năm gần đây, nhưng xăm hình đã đốn đổ tim không biết bao nhiêu bạn trẻ. Ngày càng có nhiều các hình xăm nghệ thuật ra đời để phục vụ mục đích thể hiện cái tôi của giới trẻ. Nếu đam mê môn nghệ thuật đầy sức lôi cuốn này, mời bạn tham khảo các hình xăm nghệ thuật độc đáo nhất năm 2014 dưới đây.

 

cac-hinh-xam-nghe-thuat-1

Hình xăm rồng ngày càng cầu kỳ hơn

 

1. Hình xăm rồng

 

Rồng là điểm hội tụ với ý nghĩa vũ trụ và nhân sinh. Với người Việt Nam, rồng mang một bản sắc riêng theo trí tưởng tượng độc đáo của người Việt. Vì vậy, hình xăm rồng dù đã phổ biến từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Chỉ có điều, gần đây các bạn trẻ chuộng những hình xăm rồng với diện tích lớn hơn, cầu kỳ hơn và thể hiện sự dũng mãnh hơn trước kia rất nhiều.

 

2. Hình xăm chữ

 

Có rất nhiều loại chữ khác nhau được ưa chuộng trong nghệ thuật xăm hình. Đó có thể là tên 1 người – 1 địa danh – 1 thời điểm nào đó có ý nghĩa trong cuộc đời người sở hữu hình xăm. Đó cũng có thể đơn thuần là những dòng chữ đẹp, độc đáo.

 

cac-hinh-xam-nghe-thuat-2

Hình xăm chữ chưa bao giờ cũ

 

Hiện nay, các loại chữ được xăm nhiều nhất là tên và những ký tự Latin đặc biệt, chúng được xếp vào hàng ngũ các hình xăm 3d nghệ thuật độc đáo nhất được nhiều người mê mẩn.

 

3. Những ký tự nhỏ

 

Gần đây, các hình xăm nghệ thuật không còn là sở hữu riêng của những anh chàng cá tính, mà ngay cả những cô gái rất đỗi ngọt ngào cũng muốn làm mới mình với những hình xăm xinh xắn, đáng yêu. Vì vậy, những biểu tượng nhỏ xinh lên ngôi: hoa hồng, hoa mai, cỏ 3 lá, ngôi sao nhỏ… bắt đầu xuất hiện với sự phổ biến ngày một rộng rãi hơn. Những hình xăm này không những không làm mất đi sự dịu dàng nữ tính, mà còn làm tăng thêm nét thu hút đặc biệt của các cô gái với những người xung quanh.

 

cac-hinh-xam-nghe-thuat-3

Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay cho các bạn nữ

 

Trên đây là các hình xăm nghệ thuật đang trở thành trào lưu “hot” trong đại bộ phận giới trẻ hiện nay. Bạn đã kịp sở hữu hình xăm nào cho riêng mình chưa? Nếu bạn đã chót xăm những hình không được ưa chuộng và muốn bỏ chúng đi, mời bạn tham khảo công nghệ xóa xăm với Laser YAG. Công nghệ xóa hình xăm hấp thụ màu mực an toàn tuyệt đối này sẽ giúp bạn lấy lại làn da không tỳ vết chỉ trong 1 liệu trình duy nhất, để bạn tự do sáng tạo trên làn da của mình.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook