Bí quyết chọn các hình xăm nhỏ xinh mà đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Sau khi đọc bài “Bí quyết chọn các hình xăm nhỏ xinh mà đẹp nhất”, em đã xăm 1 hình con mèo ở cổ tay. Nhưng giờ em không thích hình xăm này nữa mà thích hình xăm bông hoa hơn. Vậy em phải làm thế nào, có nên xăm chồng lên hình xăm cũ không ạ? (Ngọc Hân – Quảng Bình)

 

bi quyet chon cac hinh xam nho xinh ma dep nhat

Nếu như nam giới thích thú với những hình xăm thể hiện bản lĩnh nam nhi thì phái đẹp lại yêu thích những hình xăm nhỏ mà đẹp

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Hân thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Năm 2013 được đánh dấu là năm “bùng nổ” của dịch vụ xăm hình. Trào lưu này đã lan rộng khắp nơi trong cả nước và đặc biệt thu hút giới trẻ.

 

Nếu như nam giới thích thú với những hình xăm đẹp thể hiện sức mạnh và bản lĩnh nam nhi thì phái đẹp lại yêu thích những hình xăm nhỏ mà đẹp. Đó có thể là hình xăm bông hoa, thiên thần, ngôi sao, động vật hay trái tim ở cổ tay, sau gáy, cổ chân… Những hình xăm nhỏ xinh này sẽ khiến bạn gái thêm hấp dẫn, quyến rũ.

 

Tuy nhiên, xăm hình đối với 1 số người chỉ là sở thích nhất thời nên sau 1 thời gian, khi không muốn hình xăm đó nữa họ muốn xóa đi hoặc xăm hình khác cho hợp “mốt”. Đây cũng là điều bình thường không có gì lạ song bạn tuyệt đối không nên xăm chồng lên hình xăm cũ khi có nhu cầu xăm hình mới vì việc làm này sẽ khiến hình xăm mới không được đẹp như ý mà có thể còn ảnh hưởng đến làn da của bạn.

 

Để xăm hình mới, cách tốt nhất là trước khi xăm, bạn nên xóa hình xăm cũ bằng công nghệ Laser yag. Công nghệ xóa xăm này áp dụng cho những trường hợp: xăm hỏng, muốn xóa hình xăm cũ và thay thế bằng hình xăm mới, xóa hết hình xăm hay chỉnh sửa hình xăm.

 

Tại  Thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser yag sẽ giúp bạn:

 

– Xóa xăm triệt để, cho làn da đẹp

 

– Hình xăm được loại bỏ vĩnh viễn tới 90%

 

– Kĩ thuật xóa xăm được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và rất an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

– Đặc biệt không xâm lấn đến các vùng quanh da và không để lại sẹo về sau.

 

Như vậy, với hình xăm con mèo mà bạn Ngọc Hân đã xăm sau khi đọc “bí quyết chọn các hình xăm đẹp nhỏ xinh nhất” hoàn toàn có thể xóa bỏ để xăm hình khác bằng công nghệ Laser yag. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook