Bên mình có xóa xăm bằng Laser Yag không ạ?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho em hỏi bên mình có xóa

xăm bằng Laser Yag không ạ? Em nghe nói phương pháp này xóa xăm hiệu quả nên muốn qua thử. Mà thực hiện bao lâu thì hết hình xăm ạ? (Hồng Phương – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chỉ cần một hình xăm nhỏ ở một vị trí dễ nhận thấy trên cơ thể sẽ mang lại nét đẹp độc đáo, cá tính riêng cho người sở hữu. Vì thế, mà nghệ thuật xăm hình ra đời đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, xăm hình thường cho kết quả mãi mãi khó có thể mất đi trừ khi tác động xóa xăm. Cho nên, bạn hãy cẩn trọng khi quyết định xăm bất cứ hình ảnh nào lên cơ thể. Nếu đã xăm hình ảnh và hiện tại không còn thích nữa muốn loại bỏ chúng trên da thì cũng cần lựa chọn phương pháp phù hợp. Bởi không phải cách nào cũng cho kết quả cao an toàn tuyệt đối cho da. Chẳng hạn như những cách xóa xăm tại nhà bằng muối, chanh, đá mài…không cho kết quả cao mà còn tiềm ẩn nguy cơ hại da.

Bên mình có xóa xăm bằng Laser Yag không ạ?
Chuyên gia thăm khám trước khi xóa xăm bằng Laser Yag

Với sự ra đời của công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả mà không gây bất cứ biến chứng xấu nào cho da. Công nghệ sử dụng bước sóng cao từ 1064nm-532nm len lỏi sâu vào bên trong lớp biểu bì của da hấp thu triệt để màu mực xăm trả lại làn da tương đồng với vùng lân cận.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag này rất thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng đến làm dịch vụ. Trước khi xóa xăm các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của bạn và tư vấn liệu trình thực hiện phù hợp. Liệu trình xóa xăm khoảng từ 3-10 buổi, tùy thuộc vào diện tích, màu sắc hình xăm cần xóa. Trường hợp của bạn Hồng Phương do không mô tả kỹ hình xăm như thế nào nên chúng tôi khó có thể tư vấn cụ thể liệu trình xóa xăm phù hợp.

Song chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên đảm bảo thực hiện xóa xăm nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook