Bật mí mẹo xóa xăm không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, cách xóa xăm không để lại sẹo được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn hơn cả. Xóa hình xăm bằng công ngh ệ Laser Yag đang là ứng dụng vượt trội được tin dùng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

xoa xam khong de lai seo

Bật mí mẹo xóa xăm không để lại sẹo

Khi xăm, các nghệ nhân thường xâm kim xâu trong cấu trúc da giúp hình xăm bền màu và đẹp hơn. Vì thế, để xóa xăm không để lại sẹo, bạn phải tác động sâu qua biểu bì da, lớp thượng bì, trung bì và hạ bì để bóc tách và xóa bỏ cấu trúc màu sắc của hình xăm.

 

xoa xam khong de lai seo1

Để xóa xăm không để lại sẹo bạn cần tác động sâu vào lớp thượng bì

Có nhiều cách xóa hình xăm,chủ yếu chia thành hai loại: xóa hình xăm tổn thương cấu trúc da và xóa hình xăm không tổn thương cấu trúc da. Trong đó xóa hình xăm không tổn thương cấu trúc da được lựa chọn nhiều hơn cả. Một trong những công nghệ thuộc dạng này đó là công nghệ Laser Yag – Thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

 

xoa xam khong de lai seo2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận trước khi tiến hành xóa xăm

Ưu điểm của công nghệ Laser Yag sử dụng tia hồng ngoại mang lại hiệu quả triệt để, tuyệt đối an toàn, xóa xăm không để lại sẹo. Hình xăm được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau một liệu điều trị ngắn vì thế tiết kiệm thời gian cho bạn. Làn da trở nên mịn màng, trắng sáng, khôi phục như ban đầu.

Liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hãy yên tâm khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn sẽ không còn lo lắng về hậu quả mà xăm bị xóa để lại. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về xóa xăm không để lại sẹo, liên hệ trực tiếp:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook