Bật mí cách xóa xăm đơn giản mà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, có cách xóa xăm đơn giản nào mà vẫn hiệu quả và không đau không? Em đang muốn xóa hình xăm ở cánh tay nhưng chưa tìm ra cách xóa xăm tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thanh Tùng – Phú Yên)

Trả lời:

Chào bạn Mai Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach xoa xam don gian
Laser yag là cách xóa xăm đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau và cho hiệu quả cao nhất

Để xóa xăm nhanh chóng, không đau mà vẫn đem lại hiệu quả cao, bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Đây là biện pháp xóa xăm vượt trội có thể xóa xăm triệt để tại mọi vị trí với mọi kích thước và màu mực khác nhau. Công nghệ xóa xăm này cũng đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao và khuyên nên áp dụng.

Laser yag hiện là cách xóa xăm đơn giản, nhanh chóng và ưu việt nhất đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng để xóa xăm triệt để, vĩnh viễn cho tất cả khách hàng. Tùy từng hình xăm với màu mực và độ nông sâu khác nhau, bác sĩ sẽ chiếu tia laser với bước sóng phù hợp. Vì vậy chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn nhất, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Tia laser trong công nghệ Laser yag khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng linh hoạt: 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, màu xanh… Vì vậy xóa xăm bằng biện pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị và cả vùng da xung quanh.

Laser yag là cách xóa xăm đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau và cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Bạn Thanh Tùng muốn xóa hình xăm cánh tay thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook